1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gun Việt phiên bản không hút máu ra mắt 14h ngày 20/12

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi haiquyen, 20 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. haiquyen
  Offline

  haiquyen

  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Trong quá trình phát triển, studio Việt - VMAD đã mời hàng chục game thủ kì cựu tham gia thử nghiệm để đánh giá tính năng & gameplay của Gun Việt trong hàng chục giờ liên tục. Phần lớn các game thủ, sau vài giờ trải nghiệm đều đánh giá Gun Việt xứng đáng là một sản phẩm game đỉnh cao trong dòng webgame bắn súng theo lượt, là “Gunny phiên bản mới - Phiên bản KHÔNG hút máu”.
  [​IMG]
  Gun Việt phiên bản không hút máu - Alpha test 14h ngày 20/12 ​

  >> Trải nghiệm thêm với tải game iwin miễn phí ngay để chơi đón giáng sinh <<
  Giao diện Loading của Gun Việt
  [​IMG]
  Tại sao Gun Việt lại được giới game thủ so sánh với lão làng Gunny như vậy ?
  Ngoài ra còn nhiều game hot nữa cùng tải game iwin miễn phí cho điện thoại
  Chính là do hệ thống Gameplay & tính năng của Gun Việt không những xuất hiện đầy đủ các điểm đặc sắc của Gunny như: dễ chơi, có phó bản, thời trang phong phú, hệ thống trang bị phong phú tạo ra sự lựa chọn đa dạng về chiến thuật ... mà Gun Việt còn đưa vào những hệ thống tính năng dành riêng cho những game thủ “nghèo”, ít có điều kiện nạp thẻ như học sinh, sinh viên nhưng vẫn có thể kiếm được những item có cường hóa cao.

  Một ví dụ tiêu biểu là tính năng “Chứng nhận Dũng sĩ”. Nếu mỗi ngày bạn hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản là tham gia vài trận đấu, bạn sẽ nhận được item “Chứng nhận Dũng sĩ”. Sử dụng item này, bạn có thể đổi được vũ khí và trang bị 10, 11 sao & nhiều hơn nữa cho nhân vật của mình.
  ----> Xem thêm download game iwin cho Windows Phone ngay để khám phá tính năng mới nào
  Nhưng Gun Việt không chỉ dừng lại ở mức “Gunny - phiên bản KHÔNG hút máu”.

  Nói tới game có sự cân bằng tốt nhất giữa các hệ phái ingame, game không có ai dám vỗ ngực, tự xưng mình là “Đại gia vô địch” hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngay tới Võ Lâm Truyền Kỳ với tính năng Ngũ hành tương sinh, tương khắc vô cùng nổi tiếng.

  Gun Việt - Game của người Việt

  Với định hướng chú trọng xây dựng hệ thống ingame cân bằng nhất & cũng đặc sắc nhất trong dòng webgame bắn súng theo lượt, VMAD đã đưa hệ thống Ngũ hành tương sinh, tương khắc của VLTK trở thành một tính năng trong Gun Việt. Với hệ thống Ngũ hành, các nhân vật có hệ Ngũ hành khắc nhau sẽ tăng/giảm sức tấn công, phòng thủ tương ứng với hệ Ngũ hành của mỗi nhân vật.

  - Tấn công: tăng thêm % damage khi tấn công nhân vật có hệ ngũ hành bị bạn khắc chế.
  - Phòng ngự: giảm đi % def khi bị nhân vật có hệ khắc chế tấn công.
  - Khi nhân vật lên level sẽ được bonus thêm % damage khi tấn công nhân vật bị bạn khắc chế nhưng đồng thời cũng bị giảm trừ thêm % def khi bị nhân vật có hệ khắc chế tấn công.

  Trong hình ảnh minh họa bên trên, số 1 là hình ảnh biểu thị hệ của nhân vật là hệ Mộc, số 2 là hình ảnh biểu thị hệ của item Ngũ hành ấn hệ Mộc. Số 3 & 4 là hình ảnh biểu thị item Ngũ hành hệ Hỏa đã được kích hoạt bởi hệ của nhân vật & item Ngũ hành ấn hệ Mộc.
  Không những đặc sắc về tính năng game, Gun Việt còn thể hiện sự khác biệt của mình với tính năng “Đại sảnh”: Cho phép nhân vật có thể tự do di chuyển, thể hiện cá tính của mình qua trang phục cũng như giao lưu với các người chơi khác.
  Bạn muốn chơi game do người Việt sản xuất ?
  Bạn muốn chơi Gunny nhưng KHÔNG bị “hút máu” ?
  Bạn muốn thử một game Casual nhưng lại có tính năng Ngũ hành tương khắc như VLTK ?
  Bạn muốn thử một game bắn súng theo lượt mà nhân vật của mình đi lại tự do di chuyển ?
  Bạn muốn thử một game không bị hack/cheat ?

  Chơi thử game Việt - Cảm nhận khác biệt
  Alpha test 14h thứ 6 ngày 20/12/2013
   
>

Chia sẻ trang này