1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Gửi nhận tin nhắn tự động bằng thiết bị GPRS Modem G-2403U

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi bientinhxa762, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bientinhxa762
  Offline

  bientinhxa762

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Bạn là người kinh doanh, bạn muốn gửi tin nhắn quảng cáo cùng một lúc đến tất cả khách hàng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc soạn tin nhắn và gửi đến từng khách hàng một cách thủ công. Trong khoảng thời gian đó thì bạn có thể làm được nhiều việc cần thiết khác nhờ vào thiết bị G2403U.
  G2403U là thiết bị gửi và nhận tin nhắn tự động, được coi là một trong những 'cổng giao tiếp thông minh' bởi các chức năng: Giao tiếp thiết bị mạng GSM/GPRS Modem, gửi và nhận tin nhắn, import excel gửi tin hàng loạt, nhắn tin thông minh.
  [​IMG]
  Tính năng nổi bật:
  - Có thể truy cập Internet không dây qua GSM/GPRS Modem do có phần mềm kết nối với cổng COM (RS232) truy xuất dữ liệu tin nhắn SMS từ modem
  - Có tính tương tác để nhận và gửi tin nhắn: cho phép các ứng dụng khác giao tiếp với phần mềm để ra lệnh gửi và nhận tin nhắn.
  - Có ứng dụng import excel để nhắn tin hàng loạt. Với danh sách số điện thoại và nội dung từ excel, hay có thể chọn danh sách từ address book để nhắn tin hàng loạt.
  - Nhắn tin thông minh: Cho phép lựa chọn các chế độ trong trường hợp gửi không được; Cho phép gắn tối đa 4 GSM Modem và chế độ gửi cân bằng tải; Tốc độ có thể gửi từ 1500 đến 1800 sms/giờ
  - Sử dụng thích hợp cho các dự án đòi hỏi thiết bị hoạt động liên tục 24/24 qua các ứng dụng: Voice, Data, Fax, Internet (GPRS).
  Ứng dụng:
  - Gửi SMS đến người dùng các chương trình khuyến mãi, quảng cáo về một loại sản phẩm và dịch vụ. (có sẵn)
  - Khách hàng dùng ĐTDĐ dò mã trúng thưởng trên sản phẩm mới (có sẵn)
  - Dùng SMS bình chọn sản phẩm, thăm dò ý kiến khách hàng để cho ra một loại sản phẩm mới, Chi phí tìm hiểu thị trường thấp. (lập trình)
  - Đại lý có thể gửi một tin nhắn để kiểm tra lượng hàng tồn trong kho (Tại kho công ty) và thực hiện việc đặt hàng thông qua SMS. (có sẵn)
  - Đối với nội bộ: Thông báo họp khẩn cấp bằng SMS với nội dung ngắn gọn về giờ, địa điểm cuộc họp tỏ ra rất hiệu quả và giảm chi phí. (có sẵn)
  - Tự động kiểm tra sự cố và gửi tin SMS kịp thời bằng SMS tới các nhân sự liên quan là điểm mạnh của hệ thống chất lượng hiện nay. (lập trình)
  - Và bao nhiêu ứng dụng khác nằm trong kho cảm hứng sang tạo của bạn (lập trình)

  Trích nguồn: http://vienthong92k.blogspot.com/2015/07/gui-nhan-tin-nhan-tu-ong-bang-thiet-bi.html
   
>

Chia sẻ trang này