1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Gửi 34 triệu tiền xu, 18 nhân viên ngân hàng đếm cả ngày không xong

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 18 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Được bồi thường 10 vạn đồng xu, một người phụ nữ Trung Quốc đã đem số tiền này gửi ngân hàng. Tuy nhiên, do có quá nhiều đồng xu nên 18 nhân viên đã "toát mồ hôi" để đếm mà cả ngày vẫn không xong.  Vào ngày 15/8 vừa qua, chi nhánh Ngân hàng Công thương Trung Quốc tại thành phố Côn Minh đã phải đếm 8 túi tiền xu do khách hàng có tên Wu gửi tiết kiệm. Trong đó, mỗi đồng có mệnh giá là 1 tệ và tổng giá trị số tiền này lên tới hơn 10.000 tệ (khoảng 34 triệu đồng). Tuy nhiên, dù đã cật lực đếm tiền từ 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều cùng ngày nhưng 18 nhân viên ngân hàng cũng chỉ đếm được 1/2 số tiền đó, tức là khoảng 17 triệu đồng.


  [​IMG]
  Cô Wu cho biết đây là số tiền bồi thường mà cô nhận được sau khi thắng kiện người đã thực hiện hành vi bạo hành với cô.

  Trước đó, vào tháng 9/2012, cô Wu cùng chồng đang ăn tối tại 1 cửa hàng mì ở Vân Nam thì xảy ra xô xát với 1 nhân viên nhà hàng ở đây. Cô Wu bị đánh vào đầu, tổn thương não bộ, chồng cô bị đánh gãy 3 chiếc xương sườn. Cả hai vợ chồng đều phải nằm viện hơn một tháng. Sau đó, cô Wu đã khởi kiện nhà hàng bán mì.

  [​IMG]


  [​IMG]  Sau một thời gian xét xử, cuối tháng 6 vừa rồi hai vợ chồng đã thắng kiện và được bồi thường. Ngày 9/8 vừa qua, nhân viên nhà hàng mì đã bồi thường cô Wu 8 túi tiền xu, với tổng gia trị là 10.000 tệ, các đồng tiền xu đều có mệnh giá là 1 tệ (khoảng 34.000 đồng).


  [​IMG]


  [​IMG]  Sau đó, cô Wu phải mang 8 chiếc túi đầy tiền xu đi gửi ngân hàng. Tuy nhiên, 2 ngân hàng đầu tiên đều từ chối nhận số tiền tiết kiệm này vì họ cho biết không đủ khả năng đếm được hết số tiền xu này.


  [​IMG]

  [​IMG]  Mãi tới ngày 15/8, ngân hàng Công thương tại Côn Minh mới nhận số tiền này. Tuy nhiên, 18 nhân viên ngân hàng đã phải “toát mồ hôi” để đếm được số tiền này.
   
>

Chia sẻ trang này