1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gourmet Cafe Mocha - buổi tối vui vẻ cùng Organo Gold

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhdang, 15 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhdang
  Offline

  minhdang

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Gourmet Cafe Mocha - Buổi tối vui vẻ từ Organo Gold

  [​IMG]

  Nơi mà TQ cổ đại gặp gỡ khoa học hiện đại với sản phẩm Organo Gold

  Cà phê thơm ngon của chúng tôi kết hợp với loại ca cao hảo hạng nhất mang lại cho bạn "Tách cà phê tráng miệng" miễn chê. Gourmet Cafe Mocha của Organo Gold kết hợp vị cà phê ngọt đậm với nấm Linh Chi hữu cơ 100% tạo nên đồ uống hoàn hảo cung cấp năng lượng sau bữa tối.
   
 2. taigame4vn3
  Offline

  taigame4vn3

  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Kaspersky Lab vừa ra mắt phiên bản mới của phần mềm Kaspersky Tablet Security – giải pháp bảo mật dành cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Theo các cuộc thể nghiệm nội bộ, phiên bản mới quét hệ thống nhanh hơn và dụng cụ báo động (Alarm) mới sẽ giúp người dùng tìm lại máy tính bảng bị mất.

  [​IMG]

  Kaspersky Tablet Security là một giải pháp bảo mật tốt và trội của sản phẩm gồm:

  ứng dụng android Kaspersky Tablet Security cung cấp sự bảo vệ đáng tin cẩn chống lại các phần mềm độc hại với kỹ thuật tiên tiến chủ động ngăn chặn và dựa trên công nghệ đám mây được phát triển bởi Kaspersky Lab, giúp phát hiện những mối đe dọa mới hoặc chưa xác định trong thời gian thực. Sản phẩm cung cấp việc quét hệ thống theo đề nghị hoặc quét tự động theo tiến trình.

  Tải áp dụng về máy : Kaspersky Tablet Security Android
   
>

Chia sẻ trang này