1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Gọt mặt giá rẻ ở Huế

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kim1511, 9 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kim1511
  Offline

  kim1511

  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Cùng với sự phát triển của các chuyên khoa thẩm mỹ, thẩm mỹ xương mặt đã có rất nhiều tiến bộ về chuyên môn y tế cũng như về các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Nếu xương mặt phát triển bình thường thì bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa và cân đối, sự cân đối này chia khuôn mặt thành 3 tầng và gần như đều bằng nhau
  Nguồn: Gọt mặt giá rẻ ()
  Với một số người do sự phát triển không cân đối của các phần xương mặt tạo nên khuôn mặt không hài hòa như mong muốn như hàm hô, cằm lẹm, lệch, gò má cao, hai góc xương hàm to làm khuôn mặt có hình vuông...

  [​IMG]

  Trước đây người ta thường cho rằng hô là do răng song với sự phát triển của thẩm mỹ thì thấy rằng nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức ra trước và nên cắt bỏ phần quá phát này cho khuôn mặt cân đối hơn.

  Kỹ thuật gọt mặt tương đối phức tạp và không chỉ yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn cao mà còn phải có tính thẩm mỹ cao trong tạo hình mới đáp ứng được những đường nét sắc sảo hay duyên dáng trên gương mặt. Có thể nói, điểm khó nhất trong kỹ thuật gọt mặt là phải thấy được góc hàm cũng như đảm bảo được mạch máu ở hàm. Vì vậy, quá trình thực hiện phải đảm bảo được độ chính xác cao cũng như tỉ mẩn, cẩn thận trong từng bước thực hiện.
  [​IMG]
  Phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật khá phức tạp, không phải cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ nào cũng thực hiện được. Để phẫu thuật an toàn và ưng ý, bạn nên chú ý lựa chọn các cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng và đủ khả năng thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

  Ngoài việc lựa chọn thẩm mỹ uy tín, bác sỹ giỏi thì khách hàng cũng nên tuân thủ những chỉ dẫn của bác sỹ sau phẫu thuật như giữ gìn vệ sinh vết mổ, thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ và ăn kiêng theo hướng dẫn của bác sỹ để tránh tổn hại đến vết nội soi. Đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.
  Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến phương pháp phẫu thuật gọt mặt, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, để nhận được sự tư vấn trực tiếp và miễn phí từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ.
   
Tags: got mat
>

Chia sẻ trang này