1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gopet 123 Bản Hỗ Trợ Hack Full Cho Điện Thoại

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi 24hpro, 7 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 24hpro
  Offline

  24hpro

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  + Theo tin mới nhất từ diễn đàn MGo cho biết từ admin forum thì nhà phát hành này tiếp tục cập nhật bản gopet 123 cho người chơi vào ngày 07/8 này, theo đó nhận được sự phàn nàn cũng như đóng góp của khá nhiều bạn play thường gặp lỗi nhỏ nên bản update lần này vẫn chỉ là fix lỗi thôi ạ. Như thường lệ mỗi lần có bản gốc new mình đều mod thêm pb hỗ trợ cho máy java và hack gopet 123 cũng vẫn nằm trong số đó với tính năng hấp dẫn mới hơn. Người chơi sẽ huấn luyện thú của mình tốt hơn so với play trên gopet 123 chính thức rất gò bó, đua Pet thích hơn khi có sự giúp đỡ hậu thuật đắc lực từ gopet hack cho điện thoại java. Xem thêm hack gopet 123 cho máy miễn phí

  [​IMG]

  + Những tính năng của hack gopet 123 full
  - Mod fix lag cho điện thoại RAM yếu vẫn chơi được nhưng tốc độ chậm hơn so vớ thực tế
  - Ngược lại các máy cấu hình trâu hơn mình sẽ mod max speed di chuyển nhanh hơn gấp nhiều lần
  - Mod Auto Click tích hợp luôn vào hai bản trên nhé, làm thế để ae đỡ mắc công download vừa nặng máy vừa tốn lưu lượng
  - Hack gopet 123 thêm bản screen shot ấn nút gọi để chụp ảnh màn hình tự động lưu vào thư mục gốc thẻ nhớ
  - Mod reload lặp lại sự việc đã xảy ra đẹp mắt
  Lưu ý gopet 123 có dung lượng hơn 500kb do đã được thêm chức năng mới và tích hợp từ bản trước, bạn nào vẫn không chơi được nữa thì cho tớ biết điện thoại đang sử dụng để mình mod bản giảm dung lượng cho nhé, liên hệ ở yahoo cuối wap hoặc nhắn tin vào số điện thoại cũng được nha.

  [​IMG]

  + Tiện đây thì cần tai gopet 123 bản gốc thì dow đi nhá mình up luôn rồi đấy, có thêm 1 version đồ họa HD dành riêng cho thiết bị android apk hìn ảnh siêu nét. Đến bây giờ làm xong rồi nhưng đang mất mạng do thế đến tối nay mới upload hoàn thiện trọn vẹn tất cả lên đây của hack gopet 123 được, ae chơi tạm rồi lát quay lại đây để được đảm bảo không bị mất tiền oan như site lừa đảo khác gắn kích hoạt nhé.
   
>

Chia sẻ trang này