1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Google sắp cho ra mắt hệ điều hành Brillo OS

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi KhoaComputer, 31 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. KhoaComputer
  Offline

  KhoaComputer

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Đó là một nền tảng nhỏ gọn dựa trên Android để sử dụng trên các thiết bị của hệ thống nhà thông minh (TV, máy lạnh, đèn chiếu sáng,...).

  Nguồn tin từ The Information do The Hacker News dẫn lại, cho biết, có thể Google sẽ giới thiệu một phiên bản khác của hệ điều hành Android mang tên Brillo OS, tại sự kiện Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28.5.

  [​IMG]
  Google Brillo OS là một nền tảng mới theo xu hướng kết nối mọi thứ với nhau.Ảnh: (Bach Khoa Computer)

  Brillo OS rất nhẹ để hoạt động trên nhiều thiết bị, máy móc dân dụng, mang tới các ứng dụng cho nhà thông minh, TV, đèn chiếu sáng,... Và Brillo chỉ đòi hỏi thiết bị có 32GB hoặc 64GB RAM.

  The Hacker News đánh giá, đây là xu hướng Internet of Things (IoT) mà các "gã khổng lồ" công nghệ trên thế giới đang hướng tới. Trước Google, Huawei đã tung nền tảng LiteOS với dung lượng siêu nhỏ gọn - chỉ 10KB để kết nối các máy móc với nhau.

  Còn Microsoft thì dự định phát hành Windows 10 IoT để cài đặt lên máy ATM hay các thiết bị cầm tay.

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA MUA BÁN MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI TP.HCM: 0979 612 475(Khoa Computer)
  SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI TP.HCM
   
>

Chia sẻ trang này