1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Góc khuât nghề tư vấn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shopty, 24 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. shopty
  Offline

  shopty

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  góc khuất của nghề tư vấn pháp luật trên facebook quả là khó nói biết bao. Bạn biết đấy, việc tư vấn cũng như việc chữa bệnh vậy. Nếu luật sư không tốt thì cũng được ví như một bác sỹ tồi. Mà hậu quả sẽ ảnh hưởng đến chính "khách hàng" hay bệnh nhân của mình. Tư vấn pháp luật sẽ xác định lối đi cho mỗi vụ việc, giải quyết tranh chấp hoặc là tư vấn làm thủ tục đất đai một cách nhanh nhất. Vậy việc tư vấn pháp luật có cần thiết trong thời điểm hiện tại?
  Có chứ
  Quá cần ý chứ
  [​IMG]
  Tư vấn mà lại còn miễn phí thì sao mà lại không cần. Tư vấn pháp luật đã trở thành thương hiệu của luật sư x mang đến cho cộng đồng người sử dụng. Việc tư vấn và viết đơn từ là 2 dịch vụ gắn liền với nhau. Viết đơn để tư vấn mà tư vấn để viết đơn. Viết đơn thuê sẽ giúp khách hàng tháo gỡ khó khắn mọi nơi mọi lúc trong mọi hoàn cảnh.
   
>

Chia sẻ trang này