1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giverny điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu nước Pháp

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 21 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Thực hiện chuyến bay đi đến nước pháp cùng air france bạn sẽ được khám phá Givermy một điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Pháp.

  Monet đầu tiên phát hiện ra Giverny, nằm trên biên giới giữa tỉnh Normandy và Ile-de-France, trong khi nghiêng ra ngoài cửa sổ của một chuyến tàu. Năm 1890, sau khi tiết kiệm đủ tiền, Monet đã mua một căn nhà và lô đất xung quanh đó sẽ không chỉ trở thành nhà của mình cho đến khi ông qua đời vào năm 1926 nhưng cũng là chủ đề của nhiều bức tranh tinh tế nhất của ông. Givemy là một điểm du lịch hấp dẫn nên có rất nhiều các chuyến bay được thực hiện đến đây ngoài hãng air france thì ta có hãngemirates airlines một hãng bay hạng sang của dubai.

  Trong điệu với niềm đam mê của mình với nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản, Monet tạo ra một khu vườn nước và cây cầu cong qua ao trên đất của mình để bắt chước những người mà ông đã nghiên cứu hình ảnh và những cuộn giấy vẽ. Năm 1899, Monet đã bắt đầu một loạt mười tám điểm của các cầu bộ bằng gỗ theo các điều kiện ánh sáng giống như trước đây ông đã làm với cây bạch dương, đống rơm khô, và Nhà thờ Rouen.

  Monet ý tới màu sắc của ánh sáng là cuốn tiểu thuyết trên nhiều cấp độ. Trong khi không phải là liên quan với ống kính quang học và các ngành khoa học về tầm nhìn là những người kế Neo-Ấn tượng của ông Seurat và Signac chứng minh là, thử nghiệm lão luyện và nắm bắt được cách Monet trong đó tri giác của chúng ta về những thay đổi màu sắc như ngày vào sự tiến bộ đã có một ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài lịch sử nghệ thuật. Cách ban đầu của Monet của việc áp dụng sơn để vẽ trong ngắn hạn, nét vẽ nhiều màu dự đoán trừu tượng thuần khiết hơn các nghệ sĩ sau 'của các đối tượng khác nhau của họ.
  [​IMG] Bức ảnh này là đặc biệt thú vị ở chỗ nó là cùng một lúc về mặt kỹ thuật tuyệt vời và lịch sử quan trọng ở chỗ nó cung cấp cái nhìn sâu sắc người xem vào thế giới của nghệ sĩ tự thiết kế bình dị. Điều quan trọng là cần lưu ý rằng sự ra đi của nghệ sĩ từ Paris và ôm của Giverny đã diễn ra trong một thời điểm hỗn loạn chính trị căng thẳng và biến động văn hóa tại Pháp và đặc biệt nhất ở Paris.

  Hơn cung cấp các nghệ sĩ với thức ăn lạ thường cho thử nghiệm sáng tạo, Giverny từng là nơi ẩn náu từ sự gia tăng của công nghiệp hóa và tất cả các vấn đề mà đi kèm với nó cũng như những hậu quả đẫm máu của cuộc Cách mạng Pháp và giải thể Công xã Paris. Có theo cách này hơn để miêu tả Monet của Footbridge tại Giverny hơn lúc đầu đáp ứng mắt.

  Không chỉ cung cấp các chuyến bay đi đến nước Pháp. Vietnam Booking còn cung cấp các chuyến bay đi đến Mỹ cùng những hãng hàng không nổi tiếng như delta airlines, american airlines, korean air, asiana airlines ,... hiện nay thì các hãng hàng không như air france, emirates airlines. delta airlines đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn vì chất lượng và giá vé của các hãng này là rất tốt nên bạn có thể yên tâm khi chọn mua vé của tất cả các hãng mà tôi vừa kể qua.
   
>

Chia sẻ trang này