1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giúp phái đẹp trẻ hoa vùng mắt nhanh chóng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 22 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tôi 42 tuổi, mí trên đã hơi chùng da và mọng mắt. Tôi muốn lấy bỏ phần mỡ và da thừa này nhưng không muốn cắt vì tôi thấy có một số người cắt mắt xong bị trợn, nhìn rất sợ. Xin tư vấn giúp tôi. (Lan)[/i]

  Phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật có thể điều chỉnh nếp mí trong các trường hợp: chùng da mí trên, khắc phục tình trạng sụp mí mắt; nhiều nếp mí, muốn điều chỉnh thành một nếp mí rõ ràng; mắt một mí tạo thành hai mí…

  Ưu điểm của phương pháp này là không cắt da nên không để lại sẹo và loại trừ được những rủi ro do phẫu thuật cắt mí mắt thông thường gây ra. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn là không loại bỏ được phần mỡ thừa mí mắt.
  [​IMG]

  Để khắc phục nhược điểm trên, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo mí Hàn Quốc và lấy mỡ mí trên, đảm bảo được sự an toàn và tự nhiên, đồng thời, loại bỏ được mỡ thừa, giúp cho mí mắt gọn gàng, không để lại vết sẹo cắt da và tránh được rủi ro.


  Có thể bạn cần biết: bấm mí mắt giá bao nhiêu

  Việc kết hợp giữa kỹ thuật tạo mí Hàn Quốc và chích lấy mỡ mí trên không cắt da giải quyết mỡ và da chùng mí mắt trên, trả lại vẻ trẻ trung tự nhiên cho đôi mắt nhưng tùy từng mức độ chùng da sẽ có chỉ định phù hợp. Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.
   
 2. thanhdung0906
  Offline

  thanhdung0906

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này