1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giúp Đỡ Thiết Kế Nhà Ở Q.Thủ Đức TpHCM

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi houseland, 4 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. houseland
  Offline

  houseland

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  166 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, Tp Hcm
  Vấn đề bạn quan tâm đầu tiên khi thiết kế nhà ở TpHCM là gì? Chắc hẳn không phải là đất rồi, vì thông thường bạn sẽ có ý định thiết kế nhà sau khi đã sở hữu mảnh đất nhất định. Vậy vấn đề mà bạn cần phải quan tâm đến chính là bạn sẽ thiết kế nhà theo phong cách nào, nguồn kinh phí mà bạn dự trù sẽ bỏ ra là bao nhiêu. Cái quan trọng không kém đó chính là ý tưởng thiết kế, nếu bạn đã có một ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ khi thuê người khác lên ý tưởng thiết kế nhà dùm bạn.
  [​IMG]
  Việc tiếp theo cần làm là tìm một công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà để biến những ý định đó thành bản vẽ kiến trúc hoàn chỉnh. Một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp và uy tín sẽ quyết định đến chất lượng ngôi nhà của bạn, từ độ bền của ngôi nhà, mặt thẩm mỹ, các yếu tố phong thủy hợp với tuổi tác, vận mệnh của chủ ngôi nhà.
  [​IMG]
  Bạn cũng nên tham khảo những ý kiến của những người đi trước để có thể rút kinh nghiệm quý báu cho ngôi nhà của mình, hãy biết quý trọng tiền bạc và thời gian của mình nhé. Nếu bạn cần được tư vấn về thiết kế nhà ở tphcm, hãy liên hệ với Houseland để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn được tốt nhất.
  CTY CP THIẾT Kế XÂY DỰNG HOUSELAND
  Địa chỉ Văn Phòng : Trụ sở 166 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, Tp Hcm
  Tel: 0835 003 247
  Fax: 0835 003 247
  Hotline: 0909 787 111
  Website: houseland. vn
  Email: houselandvn@yahoo. com
   
>

Chia sẻ trang này