1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giúp bạn lựa chọn gói hosting phù hợp

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi huyenvu91, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huyenvu91
  Offline

  huyenvu91

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Nếu bạn chọn 1 gói hosting windows với dung lượng bandwidth quá cao mà chỉ cần phục vụ cho 1 trang blog đơn giản thì sẽ gây ra sự lãng phí quá mức. Còn ngược lại, nếu chọn host với dung lượng vừa phải hoặc quá nhỏ để dùng với mục đích thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến thì chắc chắn không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Vậy phải lựa chọn thế nào để đạt được mục đích và hiệu suất tối đa trong khi vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp?
  Xác định mục đích sử dụng khi thuê hosting
  Việc đầu tiên khi thuê hosting là cần phải xác định hosting dùng để làm gì. Hiện tại chúng tôi có 2 loại chính là hosting dành cho cá nhân và hosting cho doanh nghiệp
  [​IMG]
  Nếu bạn chỉ có blog cá nhân đơn giản hoặc website với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì bạn nên lựa chọn gói hosting dành cho cá nhân của chúng tôi với 3 gói tương ứng với mức dung lượng và băng thông khác nhau. Bên cạnh đó là các gói dịch vụ hosting, bạn có thể lựa chọn gói nào tùy theo nhu cầu, mục đích.
  Nếu bạn là doanh nghiệp với website chuyên thương mại điện tử với các tính năng mua bán trực tuyến, sản phẩm phong phú, nội dung đa dạng thì bạn nên lựa chọn gói hosting dành cho doanh nghiệp của chúng tôi. Gói này gồm 3 loại với dung lượng 1,5GB, 3GB, 5GB với gói băng thông tương ứng 30GB, 90GB, 150GB. Đặc biệt khi đăng ký dịch vụ hosting của chúng tôi bạn hoàn toàn được miễn phí cài đặt, miễn phí tạo tiên miền con( subdomain), quản lý nhiều website trên cùng tài khoản hosting…
  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau:
  Nhiều công ty hosting với các gói sản phẩm hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình như Ruby, Perl và PHP. Trong đó Perl là 1 ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng không nhiều người “ưa chuộng” vì các câu lệnh và cú pháp sử dụng của nó. Ruby thì đơn giản hơn và không khác mấy so với các ngôn ngữ OOP (Object Oriented Programming) – lập trình hướng đối tượng. Còn lại PHP – rất phổ biến hiện nay, khá đơn giản, phù hợp với nhiều nền tảng công nghệ…
  Gói Windows hosting: hỗ trợ các website được lập trình bằng ngôn ngữ ASP, ASP.NET
  Gói Linux hosting: Hỗ trợ các website lập trình bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị MYSQL
  Khi thuê hosting, bạn cũng nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng hệ thống Email doanh nghiệp theo tên miền này cho nhân viên của công ty mình.

  Nếu bạn có nhu cầu đăng ký hosting giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn các gói hosting chất lượng cao, đảm bảo tốc độ ổn định, độ an toàn cao, giá cả hợp lý.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ, các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, dịch vụ cloud vps giá rẻ tốc độ ổn định.
  CÔNG TY CP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN NOVAON IDC

  VP Hà Nội : Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  VP HCM : Tầng 7, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3, TP HCM.
  Tel : 04 2231 9999
  Email : contact.idc@novaon.vn | Website: novaonidc.vn
   
>

Chia sẻ trang này