1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu VTVnet

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi hoathienly9x, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoathienly9x
  Offline

  hoathienly9x

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Giới thiệu VTVnet

  VTVnet là gì?

  VTVnet là dịch vụ Internet dang ky truyen hinh cap công nghệ hoàn toàn mới chạy trên hạ tầng Truyền Hình Cáp Việt Nam VTVcab.
  Khách hàng sử dụng VTVnet được cung cấp đường truyền Internet băng thông rộng ngay trên đường dây truyền hình cáp VTVcab thông qua thiết bị Modem, kết nối qua Router Wifi tới máy tính. Khách hàng vừa xem chương trình Tivi vừa lướt Web một cách thoải mái.
  VTVnet là thương hiệu của sự hợp tác giữa Tổng công ty lap dat truyen hinh cap Việt Nam (VTVcab) và công ty hạ tầng viến thông CMC (CMCTelecom) thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Nhằm cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một đường truyền.



  Dịch vụ internet truyen hinh cap vtvnet
  Những nổi trội của VTVnet?

  Nổi bật về tốc độ và băng thông

  VTVnet sử dụng công nghệ hiện đại nhất, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khác biệt khá lớn so với công nghệ ADSL hiện tại là tốc độ Download và Upload dữ liệu khá nhanh (tối đa là 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (tối đa là 8Mbps/768Kbps).
  Công nghệ CMTS cho phép dung lượng nền tảng của VTVnet hoạt động tối đa cho các dịch vụ giá trị gia tăng như Video Conference, IP Camera giám sát và các công nghệ, Smart Home, Smart Building cho một tương lai số hóa toàn diện cho mọi gia đình và doanh nghiệp.
  Một sự khác biệt rất lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS chạy trên đường truyền cáp quang, tốc độ của cáp quang nhanh hơn hẳn so với Internet chạy trên đường truyền cáp đồng của công nghệ ADSL.
  Đa dịch vụ trên một đường truyền

  Công nghệ hiện đại nhất giúp VTVnet có thể cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền.
  – Truyền hình cáp (analog) dành cho 3 tivi.
  – Truyền hình số HD độ phân giải đạt chuẩn HD 1080.
  – Internet tốc độ cao, băng thông rộng lên tới 15Mbps.
  – Và các dịch vụ mở rộng khác như kênh truyền hình trả tiền K+, Livebook ….
   
>

Chia sẻ trang này