1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu về Rừng Amazon tuyệt vời của Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mọi người đều đã nghe nói về rừng mưa Amazon, rừng rậm nhiệt đới lớn nhất thế giới, và đó chủ yếu là chiếm đất nước của Brazil khắp lục địa Nam Mỹ. Nhưng những gì về việc thêm một chuyến viếng thăm rừng Đại Tây Dương với các gói du lịch Brazil của bạn?

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nó không ngạc nhiên khi ở một đất nước có kích thước của Brazil rằng có nhiều rừng lớn để nói chuyện. The Atlantic Forest, UNESCO công nhận là di sản thế giới, nằm ở phía đông bắc và mở rộng về phía nam dọc theo bờ biển Đại Tây Dương vào đông bắc Argentina và thậm chí cả Tây Nam Paraguay. Cũng giống như Amazon, đó là ẩm ướt và ẩm ướt, nhưng trong rừng Đại Tây Dương, nhiệt độ trung bình thấp hơn đáng kể, một tính năng giúp đóng góp vào sự đa dạng động vật hoang dã phong phú của nó. Ngoài ra, khu rừng này độc đáo ở chỗ nó lan truyền trên một phạm vi rộng lớn của độ cao, dẫn đến một số vi khí hậu của khu rừng nhỏ trên đường đi. Trong thực tế, nó thực sự là sự kết hợp của nhiều loại rừng: vùng thấp tập trung vào cồn cát, bit ven biển với nhiều cây thường xanh, phần rụng lá nội địa, nơi những chiếc lá mùa thu khi thời tiết trở lạnh, thảo nguyên cây bụi ở độ cao lớn, và nhiều hơn nữa. Diện tích bao phủ nó đã từng là lớn hơn nhiều, nhưng không may, do nạn phá rừng như khai thác gỗ bất hợp pháp, chuyển đổi đất đai cho các hoạt động nông nghiệp và mục vụ, và việc mở rộng các trung tâm đô thị của con người, ước tính có hơn 80-95% diện tích rừng ban đầu đã được xóa sự tồn tại hiện nay. Tất cả điều này làm cho nó phá hủy các quần xã sinh vật bị đe dọa nhất thứ hai trên thế giới sau Madagascar ngoài khơi bờ biển phía tây của châu Phi.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tuy nhiên, nó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm để tìm hiểu thêm và nhận được gần gũi với thiên nhiên. Nó có thể dễ dàng ghé thăm từ các thành phố như Rio de Janeiro và Sao Paulo. Đồng thời, nó là nhà của hơn 2.200 loài động vật, và hơn 20.000 loại thực vật (bao gồm 458 loài cây), trong đó nhiều người đặc biệt là loài đặc hữu của khu vực. Các tán cây rất giàu với cuộc sống, và có nét đẹp văn hóa sinh học hấp dẫn của thiên nhiên rừng. Nhiều người trong số các loài đang bị đe dọa, do đó ta sẽ tìm thấy một số trung tâm và các dự án bảo tồn người tập trung vào việc bảo vệ những sinh vật để họ tồn tại trong tương lai.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Và nếu kinh nghiệm của tất cả các động vật hoang dã kỳ lạ là không đủ cho bạn, hãy xem xét quý khách đến thăm hơn 50 địa điểm khảo cổ phân tán trong khu vực. Đối với các hoạt động khác trên vùng đất của rừng, du khách có thể tổ chức ở lại bãi biển và bơi lội xung quanh các rạn san hô tinh tế.
   
>

Chia sẻ trang này