1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới Thiệu Uc Browser Cloud Tiếng Việt

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 20 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Với tốc độ duyệt web tuyệt vời và nhiều tính năng hấp dẫn người dùng , uc browser cloud ngày càng được các bạn trẻ tin dùng. Uc Browser hỗ trợ người sử dụng nhiều tính năng trong duyệt web cũng như dowload. Việc tải ứng dụng uc browser vô cùng dễ dàng và sử dụng đơn giản. Lượng khách hàng sử dụng UC Browser ngày càng nhiều thúc đẩy nhà sản xuất nâng cấp rất nhiều phiên bản mới , tiện dụng cho điện thoại di động của bạn. tải ứng dụng uc browser cho điện thoại di động tại đây với rất nhiều những phiên bản mới tich hợp nhiều ứng dụng tiện ích.
  [​IMG]
  Phiên bản uc browser 8.5 tiếng việt có các ưu điểm sau :
  - Hỗ trợ điện thoại cảm ứng với các chức năng như xem toàn màn hình, thay đổi cửa sổ dễ dàng, tối ưu hóa bàn phím ảnh.
  - Thanh tải trang được giản hóa gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái nhưng hơi thiếu thiếu với những ai chưa quen
  Udis - Lưu và download mọi lúc mọi nơi. Khác với các Netdisk khác, (UDisk) làm việc với hầu hết các tài nguyên web, vì nó tích hợp sẵn cùng với trình duyệt. Chỉ cần tạo một tài khoản UC, bạn có thể lưu tất cả mọi thứ, bất kể từ lưu trữ máy hay các nguồn tài nguyên web đến (UCDisk). Bạn có 70MB để lưu trữ vĩnh viễn và 2GB cho việc lưu trữ trong 7 ngày. Có thể chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trả phí để nâng cấp không gian lưu trữ trong thời gian tới.
  - Chỉ mục trực tuyến: Đồng bộ hóa chỉ mục của bạn bất cứ lúc nào.
  - Quick Reads: ứng dụng giúp bạn lướt nhanh qua các trang tin tức, thông tin mới nhất. Nhưng hiện tại chưa thể hỗ trợ tiếng việt
  Mặc dù phiên bản đầu chỉ đi kèm với 3 ứng dụng, nhưng chúng tôi sẽ sớm phát triển để trở thành trình duyệt web tốt nhất của bạn.
  Bạn có thể download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile của mình tại đây.
   
 2. leethinh2501
  Offline

  leethinh2501

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
>

Chia sẻ trang này