1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu tính năng phần mềm quản lý bán hàng công ty phần mềm HOSCO

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi duanphattrien, 7 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duanphattrien
  Offline

  duanphattrien

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Đội ngũ chuyên gia công nghệ kỹ thuật của HOSCO dùng nhiều năm để phát triển một phần mềm quản lý cửa hàng:

  Đi đầu về ứng dụng công nghệ: Lưu giữ, truyền tải, quản lý dữ liệu giữa các máy dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Tạo không gian an toàn cho dữ liệu bán hàng từ các điểm bán hàng POS đi thẳng lên trình quản lý theo thời gian thực, rồi từ trình quản lý phát ngược trở lại. Công việc quản lý trở nên thuận lợi với khả năng của phần mềm quản lý bán hàng từ xa mà không cần gì hơn ngoài một chiếc điện thoại smartphone hoặc một máy tính bảng có kết nối mạng.

  Đi đầu về độ tiện lợi, sự thân thiện, dễ dùng: Bấm và chạm để bán hàng, phần mềm bán hàng chạy trên đa dạng thiết bị, bán hàng online và offline cùng lúc, không giới hạn số lượng POS tạo ra. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là công nghệ ứng dụng sâu sát vào nghiệp vụ bán lẻ lấy tiêu chí nhanh chóng – dễ dùng làm ưu tiên hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật.

  Đi đầu về dịch vụ: Dịch vụ thuê bao theo tháng,gói thuê bao phù hợp, hỗ trợ nghiệp vụ, kỹ thuật 24h, nâng cấp miễn phí, cập nhậtbản mới thường xuyên trên các kênh marketing, tắt sử dụng dịch vụ và xóa dữ liệu ngay khi có yêu cầu.
   
 2. tienich
  Offline

  tienich

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  công nghệ ứng dụng sâu sát vào nghiệp vụ bán lẻ lấy tiêu chí nhanh chóng – dễ dùng làm ưu tiên hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật.
   
>

Chia sẻ trang này