1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Nam Seoul

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi linhhuong2112, 22 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. linhhuong2112
  Offline

  linhhuong2112

  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Nam Seoul


  Hình ảnh xinh đẹp hoàn hảo, lung linh của các ngôi sao xứ sở Kim Chi đã trở thành biểu tượng và niềm khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ. Một trong những mật mã quan trọng tạo nên vẻ đẹp say đắm lòng người và sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp của họ chính là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Mong muốn mình đẹp hơn, rất nhiều chị em đã chi trả nhiều tiền để tới Hàn Quốc tiến hành thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để thực hiện những cuộc đại phẫu thẩm mỹ quan trọng này.

  Ra đời với mong muốn mang những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đến với phái đẹp tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện công nghệ Hàn Quốc – Nam Seoul đã tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, những phương pháp phẫu thuật mới vào làm đẹp cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Nam Seoul cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

  bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

  Ra đời với mong muốn khơi dậy và hoàn thiện vẻ đẹp Việt, Thẩm mỹ viện Nam Seoul đã ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng.
  Các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul như: Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Sline, công nghệ gọt mặt Vline, Công nghệ nâng ngực Hàn Quốc thế hệ mới, công nghệ tắm trắng quang học, công nghệ trẻ hóa da thế hệ mới…mang lại cho khách hàng hàng nghìn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.
  Toàn bộ các công nghệ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul đều được FDA và hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn của công nghệ.

  Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

  Thẩm mỹ viện Nam Seoul là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam không những ứng dụng 100% công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mà còn có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ busan, bệnh viện thẩm mỹ Seoul…
  Đặc biệt, thẩm mỹ viện Nam Seoul còn có các bác sĩ người Hàn Quốc, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trực tiếp thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng mang đến cho khách hàng hơi thở thẩm mỹ Hàn Quốc và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

  Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

  Trên con đường khẳng định mình là thẩm mỹ viện số 1 tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Nam Seoul đã ứng dụng gần 100 dịch vụ thẩm mỹ vào làm đẹp cho khách hàng. Không những tiên phong trong việc cải tiến công nghệ, Nam Seoul còn nâng cao chất lượng các dịch vụ với tác phong và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul đều được bộ y tế cấp phép hoạt động theo quy trình chuẩn của bộ Y Tế và FDA cũng như hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

  (Nguồn: http://namseoul.vn/gioi-thieu-tham-my-vien-nam-seoul.html )
   
>

Chia sẻ trang này