1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu những mẹo sắp xếp bàn ghế cho lãnh đạo được hợp lý

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuandsg, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuandsg
  Offline

  tuandsg

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Bàn làm việc hòa phát cần hướng ra phía cửa: Lúc người xưa khi tìm phòng làm việc họ đã xem xét khá kỹ các phương và vị để hợp với tuổi của mình trước ấy nữa. Và do vậy lúc bày đặt bàn hòa phát luôn buộc phải hướng ra cửa, nhưng mà ko đối diện cùng ả cửa ra vào.

  Điểm qua những quy cách sắp xếp bàn ghế dành cho lãnh đạo của người xưa

  Với cách làm này theo kinh nghiệm của các người xưa, làm cho người làm việc luôn được tỉnh táo, thông minh, làm việc đạt năng suất hiệu quả cao. phương pháp sắp xếp này nó chỉ thích hợp khi 1 người ở một phòng và phía sau bàn không có ô cửa sổ.


  Sau lưng người ngồi nó bắt buộc có một điểm tựa: phong thuỷ nói rằng, khi mà sau lưng người ngồi phải lấy chính tường để làm “sơn” (núi) tựa, buộc phải nó gọi là “lạc sơn”. Cách bày đặt này đã làm người ngồi với nhiều hơn “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp, những nhân viên thân thiện, sự nghiệp của sự thăng tiến. Như vậy, trong bất cứ truờng hợp đi nào, thì rất kỵ kê bàn hòa phát lúc bạn ngồi quay mặt vào phía tường!

  [​IMG]

  Cách sắp xếp bàn ghế Hòa Phát dành cho sếp không phải bị cửa xung, hay như lúc ngồi vào bàn, mặt nhìn với hướng đối diện có cửa ra vào. trường hợp này, về phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, chính cái tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc tốt, hay mắc sai lầm, với nhiều người đối địch. Chúng ta không buộc phải quay lưng ra hướng cửa: dựa theo lý thuyết phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa.

  Cách ngồi này đi quan hệ thì ko được người tán thành, làm việc thì ko được cấp trên để ý, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về rất ít hoặc cũng chỉ 1 nửa.
  ko cần đặt bàn hòa phát ngay vị trí giữa trung cung: tức kê bàn làm việc ở giữa phòng. Theo lý thuyết phong thuỷ học cho rằng cả tứ bên đều thiếu “sơn”, lúc đó người làm việc luôn ở thế cô lập, ko được giúp đỡ nhiều về mặt tinh thần và sự nghiệp, luôn trong tình trạng thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ dàng mắc các sai lầm mang tính chiến lược.

  Với những phương vị (chỗ phía trong 1 căn phòng) đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh tiêu Tý như sau để cho bí quyết bố trí bàn ghế dành cho lãnh đạo được tốt nhất.

  Xem thêm: Giới thiệu về sản phẩm bàn ghế và tủ hồ sơ Hòa Phát chất lượng cao
   
>

Chia sẻ trang này