1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu máy đo khoảng cách laser Leica D2

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kdminhquan, 5 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kdminhquan
  Offline

  kdminhquan

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  Công ty TNHH Minh Quân cung cấp và phân phối máy đo khoảng cách laser Leica D2 chính hãng.
  Máy đo khoảng cách laser leica D2 được thiết kế và sản xuất bởi các kỹ sư trắc địa và đo lường của thụy sỹ cho phép đo đạc với độ chính xác cực cao, làm việc trong môi trường xây dựng , công nghiệp.
  [​IMG]
  Máy đo khoảng cách laser leica d2 hoạt động dựa trên việc chuyền tia laser từ máy đến điểm cần đo. Dựa vào thời gian từ lúc phát tia laser đến lúc nhận ta sẽ tính được khoảng cách giữa 2 điểm cần đo. Do tia laser có vận tốc ít thay đổi theo môi trường do đó phép đo có độ chính xác cao. Sai số phép đo là 1,5mm
  Lưu ý khi đo ngoài trời ta cần thêm tấm chắn phản laser để phép đo được tốt nhất. Leica D2 cho những tính năng tiện ích khác như hẹn giờ đo , nhớ các lần đo.
  Ngoài đo khoảng cách ra máy đo khoảng cách laser leica d2 còn đo diện tích , đo thể tích, đo chiều cao , các công việc rất hữu ích cho các kỹ sư nội thất , xây dựng.
  Máy đo khoảng cách laser được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.Lỗi nhà sản xuất sẽ được đổi mới hoàn toàn.
  Mọi chi tiết LH : Cty Minh quân 120 lĩnh nam
   
>

Chia sẻ trang này