1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Tourbillon Handwerkskunst

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi jacktyone, 9 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jacktyone
  Offline

  jacktyone

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Handwerkskunst theo tiếng Đức có nghĩa là nghề thủ công là một thuộc tính của sự phân biệt của thương hiệu A. Lange & Söhne để áp dụng vào đồng hồ kể từ năm 2011 để xác định phiên bản đồng hồ giới hạn đặc biệt mà bộ chuyển động đồng hồ chính hãng được ưu đãi với một ưu đãi về kỹ thuật Finissage và chạm khắc.

  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Tourbillon Handwerkskunst

  Mùa đồng năm nay, các nhà mày sản xuất đồng hồ nổi tiếng Saxon đã cho giới thiệu phiên bản đồng hồ Tourbillon Handwerkskunst 1815, một phiên bản đồng hồ mới mà không chỉ đứng ra xuất sắc với nghệ thuật trang trí El-Ement, những cũng đã kết hợp hai cơ chế được cấp bằng sáng tạo. Các chức năng Zero được cho ra mắt vào đầu năm 1997 bởi thương hiệu đồng hồ A. Lange & Söhne được kết nối với thiết bị dừng giầy cho Tourbillon đã được cho ra mắt vào năm 2008.

  Cùng với nhau, các cơ chế đã làm cho nó có thể ngăn chặn và thiết lập đồng hồ với một độ chính xác tuyệt đối về giây. Chỉ sản xuất với số lượng 30 chiếc cho các phiên bản đồng hồ đặc biệt và có sẵn trong một trường hợp màu vàng hồng mang được thiết kế với đường kính 39,5 mm. Thương hiệu đồng hồ A. Lange & Söhne đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ thứ 5 như là thể hiện một sự kính trọng đối với Ferdinand Adolph Lange, người tiên phong tuyệt vời trong lĩnh vực đồng hồ Saxon đã có sinh nhật lần thứ 200 trong năm nay.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Tourbillon Handwerkskunst

  Giới thiệu về phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Tourbillon Handwerkskunst:


  • Sự khác biệt chính so với phiên bản đồng hồ này được cho giới thiệu vào năm 2014 đó chính là mặt hiển thị chính.
  • Nó được làm bằng Rhodiumed đen màu vàng hồng và được trang trí thanh lịch bằng nghệ thuật khắc Tremblage.
  • Nhà điêu khắc đã sử dụng Sculpts với các tài liệu đặc biệt Crafted lót Burin để đạt được một cấu trúc chi tiết thống nhất và tốt nhất.
  • Các yếu đố được thiết kế giảm trên mặt hiển hị chính bao gồm cả biểu tượng của thương hiệu nổi tiếng Arced với các chữ số nổi bật sau đó được đánh bóng với độ tương phản nổi bật so với một nền tối.
  • Một khẩu độ được thiết kế trên mặt hiển thị chính cho thấy một Tourbillon lớn chỉ phút.
  • Các cầu Tourbillon và phần trên của được đánh bóng màu đen: Đây là một trong những kỹ thuật Finissage phức tạp và đòi hỏi tốn rất nhiều thời.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Tourbillon Handwerkskunst

  Các cơ chế chính xác được phản ánh trong từng chi tiết sản xuất bộ máy chuyển động Calibre Lavishly được trang trí với bộ chuyển động L102.1. Hình dạng cong thanh lịch với các tầm Three-Quarter mới được thiết kế mang một dấu hiệu đặc biệt. Nhờ có bộ chuyển động Tourbillon với các cơ chế được cấp bằng sáng chế dừng lại một cách dễ dàng có thể nhìn thấy từ những phía cạnh tốt như các bộ phận bánh xe được chuyển động ăn khớp với nhau.

  Bề mặt hạt của tấm Bạc Đức lầy nguồn cảm hứng từ lịch sử đồng hồ bỏ túi được đánh bóng vời hình nón Reentrant các góc độ thể hiện một sự thách thức cụ thể. Nhiệm vụ này chỉ có thể được thực hiện bằng tay với một công cụ sắc nét về thiết kế kỹ thuật đặc biệt. Thứ 4, các bánh xe chuyển động cho thấy một cái nhìn tốt hơn của bộ máy Tourbillon.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Tourbillon Handwerkskunst

  Cũng giống như các trường sau khác nó được thiết kế bằng nghệ thuật chạm khắc. Những viên kim cương trang trí cho bộ chuyển động dong ho nam Tourbillon cho thấy một sức sống mới trên bộ chuyển động này.
   
  Last edited: 10 Tháng mười hai 2015
>

Chia sẻ trang này