1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu đôi nét về đất nước Đan Mạch (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đan Mạch là một quốc gia vùng Scandinavia ở Bắc Âu cùng với Greenland và Quần đảo Faroe. Các lục địa của nước này giáp với Nam Đức. Nó nằm ở phía tây nam của Thụy Điển và phía nam của Na Uy. Biên giới của mình cả Baltic và Biển Bắc. Dénes là một quốc gia rất yên bình và nghiên cứu quốc tế cho thấy rằng họ là quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Hiện nay, Đan Mạch đã thiết kế nhiều chương trình với mục đích làm cho nó dễ dàng hơn cho các chuyên gia có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới để có được một giấy phép cư trú và làm việc. Các chương trình này bao gồm danh sách tích cực, Đề án phải trả tiền giới hạn, Chương trình doanh nghiệp và Đề án thẻ xanh. Trong số tất cả các chương trình, Đề án thẻ xanh là quan trọng nhất cho những người muốn nhập cư. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Chương trình thẻ xanh cho Đan Mạch nhập cư được thiết kế đặc biệt để thu hút người có tay nghề cao từ khắp nơi trên thế giới. Theo Đan Mạch Chương trình thẻ xanh, giấy phép cư trú được cấp cho ba năm với mục đích tìm việc làm, và sau đó làm việc. Một giấy phép cư trú và làm việc theo chế độ thẻ xanh Đan Mạch đã được ban hành trên cơ sở đánh giá cá nhân sử dụng một hệ thống điểm được thiết kế để đánh giá khả năng mà người nộp đơn sẽ có thể tìm được việc làm có trình độ ở Đan Mạch. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Vì vậy, để được cấp giấy phép cư trú theo chương trình thẻ xanh, bạn phải đạt ít nhất 100 điểm. Điểm sẽ được trao cho. Bạn phải có bảo hiểm y tế hoàn chỉnh bao gồm các bạn và các thành viên khác trong gia đình kèm theo y bạn cho đến khi bạn được bao phủ bởi bảo hiểm y tế quốc gia Đan Mạch. Bạn phải có khả năng duy trì bản thân trong năm đầu tiên của bạn ở Đan Mạch. Điều này có nghĩa là bạn phải chứng minh rằng bạn sở hữu số lượng cụ thể của các quỹ tại Ngân hàng của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này