1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu đôi nét về đất nước Đan Mạch (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trước khi đến bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn nên cố gắng tìm hiểu một chút về nơi đó và Đan Mạch cũng không ngoại lệ. Có một số thông tin chung về Đan Mạch, sẽ giúp bạn hiểu đất nước và Đan Mạch tốt hơn. Nó có thể là một quốc gia nhỏ bé so với những nơi như Mỹ hoặc Anh hay Brazil, nhưng Đan Mạch đã có một số đóng góp rất lớn trong thiết kế và đổi mới. Thật không may, điều đầu tiên mà nói đến cái tâm khi người ta đề cập đến Đan Mạch là trích dẫn Shakespeare, Cái gì là thối trong nhà nước của Đan Mạch, mà thường được trích dẫn sai là Cái gì là thối ở Đan Mạch từ Hamlet. Tái bút: Đây là một trích dẫn của Marcellus và không ấp. Đan Mạch là nhiều hơn một báo Ấp. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trước tiên, bạn nên biết rằng Đan Mạch không phải là một phần của Thụy Điển và Đức, nhưng nó là gần. Đan Mạch chia sẻ biên giới phía Nam với Đức và Thụy Điển là nước láng giềng ở phía đông, nhưng không chia sẻ một biên giới đất liền, kể từ khi Oresund tách hai vùng đất. Chúng tôi đang kết nối với Thụy Điển bởi cầu Oresund là một phần tuyệt vời của kiến trúc. Với dân số chỉ ở mức 6 triệu người, thấp hơn so với dân số của thành phố New York, người Đan Mạch đang trải rộng trên một diện tích 16.000 dặm vuông. Đất nước này được chia làm 3 khu vực chính, đó là Zealand (Sjælland), Jutland (Jylland) và Funen (Fyn). Hầu hết mọi người sống trong Sjælland, nơi mà các thành phố thủ đô Copenhagen (København) nằm. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Đất nước này là một chế độ quân chủ do Nữ hoàng Margrethe, người có nhiều yêu quý của Đan Mạch, nhưng cô không có quyền hạn chính thức, mà cư trú với Folketing và đứng đầu là Thủ tướng Chính phủ, là người Helen Thorning-Schmidt. Kể từ khi có thông tin nói chung rất nhiều về Đan Mạch, tôi muốn làm nổi bật một số sự kiện thú vị về Đan Mạch, mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng với bạn bè của bạn. Bạn có biết rằng Hans Christian Andersen, một trong những nhà văn nổi tiếng của Đan Mạch, đã viết câu chuyện vịt con xấu xí, mà là dựa trên các loài chim quốc gia của Đan Mạch - thiên nga câm.

  Bạn có biết rằng lá cờ chính thức của Đan Mạch là một trong những chỉ có một vài lá cờ với một tên - Dannebrog - và nó rơi từ trên trời xuống trong một trận chiến trong Estonia trong năm 1219. Hiện có nhiều cối xay gió trên một dặm vuông ở Đan Mạch hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Đan Mạch là nhà của một trong những công viên giải trí lâu đời nhất ở châu Âu, mà nằm ở trung tâm của Copenhagen. Nó được gọi là Tivoli. Walt Disney Disneyland dựa trên khái niệm đó. Copenhagen có phố mua sắm dài nhất thế giới được gọi là Strøget. Đan Mạch đã bán được hơn 300 tỷ đơn vị của một món đồ chơi phổ biến kể từ năm 1932. LEGO. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Đan Mạch là trung lập trong Chiến tranh Thế giới II, nhưng đã có một phong trào kháng chiến bí mật rất lớn đã giúp người Do Thái chạy trốn đến Thụy Điển và tự do. Viking xuất phát từ Đan Mạch và đã được một số thương gia tốt nhất ở châu Âu, mặc dù họ được biết đến vì các cuộc tấn công dữ dội của họ trên toàn châu Âu. Bạn có thể tàu Viking gốc ở Roskilde tại Bảo tàng Viking. Bạn có biết rằng Lars Ulrich của Metallica được sinh ra ở Gentofte, Đan Mạch, đó là một vùng ngoại ô phía bắc của Copenhagen. Và cuối cùng, Đan Mạch có thể là nhỏ nhưng nó bao gồm 407 hòn đảo. Chỉ bán đảo Jutland không phải là một hòn đảo. Ngay cả Greenland và Quần đảo Faroe, mà cũng thuộc về Đan Mạch là hòn đảo. Không có thắc mắc, Đan Mạch xuất sắc trong thể thao dưới nước - chúng tôi được bao quanh bởi nước ở khắp mọi nơi.
   
>

Chia sẻ trang này