1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu đôi nét về đất nước Đan Mạch (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chính thức Vương quốc Đan Mạch, đất nước Bắc Âu này trải dài hơn 16.000 dặm vuông với dân số khoảng 5,6 triệu USD. Copenhagen, thủ đô, có dân số khoảng 1,2 triệu người. Được biết đến với lịch sử Viking, đất nước Bắc Âu này hiện đang cai trị bởi một chế độ quân chủ. Đan Mạch thường xuyên được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới theo Viện Trái đất tại Đại học Columbia. Đan Mạch bao gồm hơn 400 hòn đảo với những con lớn nhất Zealand và Funen. Nếu bạn đang vận chuyển đến Đan Mạch, Việt Nam là nơi có hàng chục cảng vận chuyển. Các hải cảng lớn nhất ở Đan Mạch là cảng Copenhagen. Một số cảng vận chuyển khác bao gồm cảng Esbjerg, cảng Aalborg, Faaborg Havn, và Cảng Odens. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Vận chuyển hàng hóa Đan Mạch - Duty Vận Chuyển Miễn Phí và lệ phí và thuế VAT. Nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa đến Đan Mạch, có một số tài liệu mà bạn sẽ cần phải có để cho quá trình thông quan. Đối với nhiệm vụ miễn phí vận chuyển đến Đan Mạch, các mục của bạn phải được sử dụng trong một gia đình bình thường. Mặt hàng mới đòi hỏi một hóa đơn và có thể sẽ bị đánh thuế. Nếu bạn đang vận chuyển các mặt hàng mới từ bên ngoài Liên minh châu Âu, xin lưu ý rằng họ sẽ phải chịu thuế vụ và thuế GTGT. Bạn có thể sử dụng tàu hàng gia dụng và các mặt hàng làm nhiệm vụ cá nhân tự do Đan Mạch miễn là bạn đã có bên ngoài Liên minh châu Âu trong ít nhất 12 tháng hoặc lâu hơn. Bạn cũng nên có sở hữu vật dụng cá nhân của bạn và hàng hóa cho ít nhất 6 tháng hoặc lâu hơn. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Thủ tục hải quan ở Đan Mạch dự kiến sẽ diễn ra khi sự xuất hiện của hàng hóa của bạn. Hãy nhớ rằng lưu trữ trong một kho ngoại quan không phải là thường có thể. Nếu bạn là một nhà ngoại giao nước ngoài đến ở Đan Mạch, miễn phí nhập cảnh vào đất nước thường được cấp cho Đại sứ quán mà bạn thuộc về. Bạn mới lập gia đình và quan tâm trong việc đưa trousseau đám cưới của bạn đến Đan Mạch? Hãy chắc chắn rằng bạn khai báo hàng hóa được chữ ký của cả bạn và người phối ngẫu của bạn. Bạn cũng nên có kế hoạch để có giấy chứng nhận hôn nhân của bạn có sẵn. Để cho sản phẩm của bạn đủ điều kiện cho hàng miễn thuế, hàng hóa của bạn nên được sử dụng trong một gia đình bình thường và có một giá trị tối đa của ECU 1000. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nếu bạn thừa hưởng hàng hóa mà bạn muốn nhập khẩu Đan Mạch, bạn sẽ cần một thừa kế ký chứng nhận, giấy chứng tử của cá nhân từ người mà bạn đã được thừa kế các mục của bạn, và một bản sao của một ý chí hay một tuyên bố phát hành với sự chấp thuận của luật sư phụ trách xử lý bất động sản của người quá cố. Nếu bạn đang vận chuyển tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ đến Đan Mạch, đây là những địa chỉ nhận khác nhau tùy thuộc vào nếu họ sử dụng hộ gia đình cá nhân, hoặc nếu họ cho mục đích thương mại. Nếu bạn đang vận chuyển đồ cổ đến Đan Mạch cho mục đích thương mại, bạn cần phải có hóa đơn của bạn cho các mục cùng với giấy chứng nhận nói rằng mặt hàng của bạn (s) tối thiểu 100 tuổi trở lên. Trong khi cổ của bạn có thể đủ điều kiện để thi hành công vụ miễn phí vận chuyển, bạn có thể sẽ được dự kiến sẽ phải trả thuế GTGT là 25%.
   
>

Chia sẻ trang này