1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu công ty gạch không nung An Thành Phát

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 1 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  “Làm hài lòng và thỏa mãn khách hàng luôn là tôn chỉ và nền tảng để công ty An Thành Phát tồn tại và phát triển. An Thành Phát xin cam kết luôn luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để nâng cao được chất lượng sản phẩm dịch vụ với giá cả hết sức cạnh tranh, tôn trọng đạo đức trong kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn với mọi yêu cầu của khách hàng”.

  Triết lý kinh doanh trên được ban lãnh đạo của Cty CP Công Nghệ Vật Liệu An Thành Phát xem như 1 kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động sản xuất gạch không nung của công ty.


  Được thành lập ngày 02 tháng 8 năm 2011, CTy CP CN Vật Liệu An Thành Phát là 1 doanh nghiệp điển hình trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế. Không chỉ vượt qua nhiều thách thức trong quá trình khi công ty mới thành lập và những thách thức do hội nhập kinh tế tạo ra, An Thành Phát còn tận dụng hết sức hiệu quả các cơ hội để phát triển. Đến nay, mới chỉ xấp xỉ 1 năm thành lập và phát triển, An thành phát đã trở thành một điểm sáng của ngành sản xuất VLXD thân thiện môi trường bằng việc sản xuất các sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu.

  [​IMG]
  Với những công trình từ lớn tới nhỏ mà An Thành Phát đã thi công và cung cấp vlxd trên nhiều địa bàn khác nhau trong đó có nhiều công trình có quy mô lớn của những nhà đầu tư nước ngoài, điều đó đã chứng minh cho năng lực cũng như uy tín của An Thành Phát. Quy mô hoạt động của công ty cũng đã không ngừng mở rộng, cho đến nay với 2 dây chuyền đã lắp đặt được tại Thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, thì mỗi năm An Thành Phát có khả năng cung ứng ra thị trường vào khoảng 130 triệu sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu với những mẫu mã đa dạng đáp ứng được yêu cầu của nhiều loại công trình, với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Dự kiến cho đến năm 2013, An Thành Phát sẽ hoàn thành đầu tư thêm 5 dây chuyền sản xuất công nghệ mới nhất, nâng cao năng lực sản xuất vào khoảng 320 triệu sản phẩm QTC/năm.

  Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy, bên cạnh việc tận dụng triệt để những cơ hội mà việc hội nhập kinh tế quốc tế đem lại thì yếu tố then chốt và quyết định đến thành công của An Thành Phát chính là yếu tố công nghệ, con người và đặc biệt là tầm nhìn chiến lược trong định hướng phát triển doanh nghiệp.
  Ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh gạch không nung An Thành Phát: Cùng xem những ứng dụng thực tiễn vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể ngờ tới của An Thành Phát tại: Gạch không nung An Thành Phát
   
>

Chia sẻ trang này