1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giới thiệu 3 gọi cước đặc biệt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 22 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Gói cước đặc biệt:
  Đây là tên gọi mà các viễn thông dùng các sim có ưu tiên và khuyến mãi dành cho những nhóm thuê bao đặc biệt. Bây giờ, có thể nói đến các sim số như: học trò , sinh viên, đoàn viên, bác sĩ...
  Trong đó, 3 thuê bao có tiếng nhất và có số thuê bao nhiều nhất là: học trò (lứa tuổi từ 15-18 tuổi), sinh viên(3-4 năm từ 18-22 tuổi), đoàn viên (15-42 tuổi).

  [​IMG]

  Ưu điểm của các sim đặc biệt:
  Ưu đãi chung của các thuê bao này là trình diễn rất nhiều các khuyến mãi khác nhau dành cho chủ số điện thoại để khuyến khích hay tương trợ . Có thể đề cập ra đây một số khuyến mãi.
  • Cộng tiền mỗi tháng.
  • Cho sms mỗi tháng.
  • Cộng dung lượng 3g mỗi tháng.
  • Giá cước gọi điện và nhắn tin.
  • Phí cước phí gọi nhóm.
  • Ưu đãi các dịch vụ tiện ích rẻ.
  Quá trình sử dụng:
  Do có nhiều khuyến mãi nên chỉ khi các anh em thuộc nhóm thuê bao đó thì mới được trải nghiệm nó, điều đó là theo cách thức bình thường. Ngược lại, chủ sim còn phải gặp khó khăn với mớ thủ tục phiền phức nếu thất lạc giấy tờ. Thực sự thì mong muốn chủ sim hiện giờ đối với 3 thuê bao này rất nhiều, như thế thì tình huống gì sẽ xảy ra?
  Dịch vụ làm sim:
  Dựa đúng thuyết thì có cầu tất có cung, nên dịch vụ làm sim được tạo ra. Với 3 gói cước trên là các chương trình:
  - sim sinh viên mobisim học sinh giá rẻ: có 2 dịch vụ bán và làm sim. Bên mình sẽ tiến hành làm hồ sơ đúng quy tắc với chứng minh thư của ae để bán sim chưa đăng ký và chuyển sim trên các sim điện thoại của người dùng.
  - dich vu lam sim doan vien: loại thuê bao này không cung cấp sim số vì vậy, buộc các đại lý phải tiến hành chuyển sim.
  Thủ tục làm giải pháp này rất dễ dàng , tuy mất nhiều thời gian hơn và phí dịch vụ cũng nhiều hơn đôi chút so với làm theo thủ tục tại cửa hàng mạng. Anh em có thể vào các website của blog sim số để biết giá.

  Mặt khác, mọi người còn có thể giới thiệu tới các gói cước khác nhưng chắc chắn nỗi bật trong các loại sim là sim khuyến mãi mobi với số lượng bán những năm 2008-2010 rất nhiều.

  Mọi phân vân vui lòng liên lạc:
  Blog Trí Đức
  Phone: 0945.111.999
  Địa chỉ: 1104/6/18 tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.
  Thời gian làm việc: 8h-20h 7 ngày trên tuần.
   
>

Chia sẻ trang này