1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giấy tờ bạn cần có để đi du lịch đến Nga

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang lập kế hoạch đến thăm Nga, bạn sẽ cần phải nhận được một lời mời, hay còn gọi là hỗ trợ thị thực. Khi bạn gặp một lãnh sự quán Nga, bạn sẽ cần phải làm cho nó được biết đến nếu bạn đang ghé thăm là một chuyên gia kinh doanh, hoặc nếu bạn đang đi sang Nga để cho vui như một du khách. Thông thường, áp dụng cho một thị thực du lịch có nghĩa là nó sẽ chỉ có hiệu lực trong 30 ngày. Một đối tác kinh doanh với một thị thực kinh doanh sẽ có khả năng để nhập cảnh nhiều lần. Nhân viên kinh doanh cũng sẽ được phép sử dụng thị thực này trong vòng 1 năm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang yêu cầu thị thực đúng.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Có thể yêu cầu hỗ trợ thị thực cho Nga thông qua một đại lý du lịch hoặc cơ quan du lịch. Cơ quan du lịch rất linh hoạt, và sẽ không dính vào bạn đến một hành trình cố định. Hỗ trợ visa là hơi giá rẻ. Bạn có thể nộp đơn xin không quan hệ hỗ trợ thị thực trên internet là tốt, mà thường sẽ chi phí khoảng $ 30. Bằng cách áp dụng trực tuyến, bạn có thể in ra giấy tờ của bạn, và mang nó với bạn để lãnh sự quán Nga. Bằng cách áp dụng trực tiếp cho thị thực của riêng bạn, bạn sẽ nhận được chi phí thấp hơn bằng cách đi qua một công ty du lịch. Tránh bất kỳ vấn đề bằng cách áp dụng để hỗ trợ thị thực của bạn tốt trước chuyến đi theo kế hoạch của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cần đi du lịch sang Nga cho mục đích kinh doanh.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cùng với hình thức hỗ trợ thị thực của bạn, bạn sẽ cần phải có hộ chiếu Mỹ của bạn. Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu Mỹ của bạn không có ngày hết hạn sớm hơn 6 tháng sau khi thị thực của bạn hết hạn Nga. Bạn cũng sẽ phải quyết định xem có nên mua bảo hiểm du lịch. Mua này với một dịch vụ hoặc qua internet. Một khi bạn có visa Nga của bạn, bạn đã sẵn sàng để cất cánh.

  Nếu bạn đang làm việc ở Nga trong hơn 7 ngày, bạn phải đăng ký cho mình. Bạn có thể làm điều này với hầu hết các khách sạn bạn đang ngủ. Một công ty du lịch có liên quan của Nga có thể là một nơi mà bạn có thể đăng ký. Bạn có thể bị phạt nặng bằng cách không đăng ký khi bạn nhập vào Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Nga là một quốc gia mà bạn sẽ không bao giờ quên. Đất nước này là phong phú về văn hóa và lịch sử, và bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế của việc trong tất cả mọi thứ bạn có thể, cho dù bạn đang ở đó như một khách du lịch hay là một chuyên gia kinh doanh. Sử dụng một cơ quan du lịch là một cách tốt để chắc chắn bạn có tất cả mọi thứ bạn cần đến thăm đất nước. Có những tài liệu chính xác sẽ đảm bảo rằng chuyến đi của bạn đến Nga là một trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa. Liên hệ với Nga lãnh sự hoặc cơ quan du lịch địa phương để hướng dẫn thêm.
   
>

Chia sẻ trang này