1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giây phút vui vẻ bên gia đình khi du lịch New York (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những kinh nghiệm năm sao thành phố New York cung cấp là ngoạn mục. Sau khi tất cả, những gì là ngoạn mục hơn so với một cái nhìn của Central Park từ tầng 52 (Trump International Hotel), Nữ thần Tự do là cảnh bình minh trên cảng New York (The Waldorf Towers) hoặc bất kỳ quan điểm kỳ diệu từ bất kỳ của 50 + voi ma mút câu chuyện đó đã trở thành thành phố New York Skyline. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một khách sạn năm sao khoe khoang về vị trí bờ sông của nó là The Ritz-Carlton Battery Park. Ngỗng gối, ngọn giường sang trọng cung cấp một phần còn lại để chuẩn bị cho ngày sôi động của Big Apple phấn khích. Với vị trí trung tâm Ritz phục vụ cho kinh doanh du lịch, Wall Street là ngay bên ngoài, và du lịch, những người có thể mất một hai khối ngắn đi bộ đến Statue of Liberty Ferry. Oh, tôi đã đề cập Statue of Liberty lúc rạng đông là một cảnh ngoạn mục? Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  The Ritz-Carlton Central Park cung cấp một đoạn ngắn đến các địa điểm thường xuyên nhất của thành phố, Times Square, Madison Square Gardens, Trung tâm Rockefeller, và tất nhiên Central Park là tất cả gần hoặc ngay tại khách sạn. Với nhiều mặt hàng chủ lực, lựa chọn ăn uống tốt, một số quán bar, lounge, spa, trung tâm kinh doanh, nếu bạn muốn nó, nó ở Ritz. Luxury là cuộc gọi rồi ra hiệu cho bạn. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Thành phố New York chỉ là một nơi thú vị để được. Hầu hết các khách sạn năm sao cung cấp giữ trẻ để cha mẹ có thể thưởng thức một bữa tiệc riêng tư. Từ chối dịch vụ, thả vào thanh phòng, nhà hàng trên bầu trời, bạn có thể tìm thấy ngay cả một quán bar piano. Đây là những thú vui 5 sao. Lịch sử, văn hóa và một cái nhìn tuyệt đẹp của đường chân trời của thành phố New York từ tầng 40, phòng khách 5 sao tất cả thêm đến một trải nghiệm khó quên. Tạo ra những kỷ niệm bạn sẽ trân trọng cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Tiếp theo thời gian không chỉ cần truy cập Big Apple, sống kinh nghiệm thành phố New York.
   
>

Chia sẻ trang này