1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giây phút vui vẻ bên gia đình khi du lịch New York (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn đang ở đây ở New York và về đến phòng nhanh tại một trong những thành công của khách sạn của thành phố - Edison Hotel NYC với hơn một nghìn phòng ngủ để lựa chọn. Bạn đang về để kiểm tra vào một khách sạn thành phố New York thực tế. Bạn có thể được tha thứ, nếu bạn đến tại quầy lễ tân của khách sạn Edison, New york rằng bạn là thời gian đi du lịch trở lại trong độ tuổi ba mươi. Vâng, bạn sẽ có ngay. Đó là một đặc tính tuyệt vời với khách sạn cũ này. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nó đã được chào đón vị khách đầu tiên của mình trong năm 1931 Các độ tuổi 30 là những năm của trầm cảm tuyệt vời và nó là khách sạn cuối cùng được xây dựng - cho đến năm 1957, do đó nhận được một vinh dự là khách sạn mới nhất thành phố New York trong nhiều năm. Đó là năm 1930, mỹ nghệ trang trí quyến rũ mà wows khách bất cứ khi nào họ đi vào tiền sảnh. Tường nghệ thuật khổng lồ mô tả cũ New York bắt mắt thẳng ra. Khi mắt của bạn đi xuống bức tường và xuống sàn nhà, bạn có thể tự hỏi tại gạch gắn kết tuyệt vời - tiếp theo nhìn nhận phòng - hãy kiểm tra bàn, đồng hồ cũ miêu tả lần thế giới. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Đối với bất cứ ai tìm kiếm Americana, bạn không thể thất bại trong việc lựa chọn khách sạn Edison NY và quán cà phê. đầu vẽ các món ăn tại Diner Sophia, down-to-earth U. s. ẩm thực tại Cafe Edison và chỉ là một mẫu nhỏ từ ngoạn mục, The Rum House, cung cấp phương Tây tiếp biến văn hóa Ấn Độ. Một đồng nghiệp, những người đã ăn tối trong một nhà hàng đầu bếp nổi tiếng gần, sau đó nói rằng ông tự hỏi tại sao ông đã gặp khó khăn khi tất cả họ đều trên vòi nước trong khách sạn hotel. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Th nằm gần với những địa danh nổi tiếng, Times Square, Broadway và nhiều nhà hát của mình, Bảo tàng Truyền hình và đài phát thanh, Madame Tussaud, nhà số liệu sáp nổi tiếng chính hãng, chỉ để tên một vài. 900 phòng khác nhau từ cũ theo phong cách nơi ngủ đến phòng gia đình thời trang hơn, thoải mái và với hương vị cung cấp. Nếu bạn muốn có thêm tủ lạnh hoặc máy sấy tóc, họ có sẵn theo yêu cầu.
   
>

Chia sẻ trang này