1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giây phút vui vẻ bên gia đình khi du lịch New York (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Phần thưởng lớn hoặc đơn giản là nhận được quả táo lớn là những gì có nghĩa là khi Fitzgerald sử dụng thuật ngữ này. Ông đã sử dụng thuật ngữ này để mô tả một chuyến đi đến một trường đua ngựa New York như The Big Apple. Hôm nay New York có thể có thể được mô tả như Thủ đô của thế giới. Bạn có thể nhận được quả táo lớn ở đó. Đi Mỹ sẽ không bao giờ được như vậy, trừ khi bạn thực hiện một nỗ lực để xem New York Khi đến thăm NY thế giới không chỉ dừng lại trong một giây và không có thời gian tồi tệ hoặc tắt mùa giải ở New York. Nhưng tháng chín-tháng mười sẽ là tốt nhất như xa như thời tiết có liên quan. Khách sạn giá sẽ được thu nhỏ cho phù hợp. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hiện đại ngày Sodom - chuyến thăm đầu tiên của tôi đến New York mang lại cho tôi tiếp xúc với các cửa hàng khiêu dâm nhất mà tôi đã thấy trong cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, để tập trung vào đó sẽ bỏ lỡ phần còn lại thành phố đã cung cấp. Khoảng 6000 nơi để thờ phượng lớn hơn số các cửa hàng phim khiêu dâm. Người Hồi giáo, Thiên chúa giáo, Phật giáo và tín đồ Hindu tất cả có thể tìm thấy một nơi nào đó nghỉ ngơi. Thư viện Các chi nhánh chính của Thư viện Công cộng New York lần thứ 42 tại St và Fifth Avenue cũng là một điểm thu hút kiến trúc. Thậm chí nếu bạn không đọc nhiều, một chuyến viếng thăm phòng đọc tầng 3 là một cái gì đó mà bạn sẽ không thường thấy. Căn phòng là một phòng lớn hùng vĩ với một mái nhà được trang trí đẹp và bàn gỗ để ngồi và suy ngẫm về những vấn đề quan tâm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Phiền toái người ăn xin sẽ vượt qua con đường của bạn và trong khi nó không phải là dễ dàng để quyết định ai sẽ giúp bạn, hãy nhớ rằng phần lớn số tiền sẽ được dùng vào ma túy và rượu thay vì thực phẩm. Mại dâm này cũng giống như bất kỳ thành phố lớn. Họ sẽ được xung quanh và họ cũng sẽ được trên Lookout cho khách du lịch. Với thế giới, nơi nó được trình bày với AIDS tại, yếu tố sức khỏe nên được lưu ý vì nó có thể bị tổn thương hơn so với lỗ trong túi của bạn. Thuốc Cùng Amsterdam Avenue ở East Village xa trong Alphabet City, bạn sẽ được tiếp cận bởi các đại lý để tránh xa hoặc bỏ qua chúng nếu bạn không quan tâm. Tránh xa khi bạn có tiền và nó là muộn. Mua sắm này là một trong những thành phố nơi mua sắm tiếp tục trong bảy ngày một tuần. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Bạn có thể mua sắm trong ngày và sau đó ghé thăm nhà sách và cửa hàng đặc sản khác. Cửa hàng thuốc có thể được tìm thấy trong 24 giờ trong ngày. New York là một thành phố mà phục vụ cho tất cả mọi người và bạn sẽ tìm thấy nhà thờ, và các loại thuốc. Nhưng có quá nhiều thứ để thấy rằng nếu bạn không phải là thành một cái gì đó bạn không cần phải bị tràn ngập bởi nó. Thưởng thức lợi ích của riêng bạn. Mẹo: Bao gồm New York trong chuyến đi của bạn ở một nơi khác và ở lại trong một hoặc hai ngày. Đối với những nơi để ở lại sử dụng một công cụ tìm kiếm và chỉ cần đặt giá ngân sách của bạn. Nhà trọ bao gồm ký túc xá, khách sạn và phần còn lại.
   
>

Chia sẻ trang này