1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giây phút vui vẻ bên gia đình khi du lịch New York (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tháng mười hai là thời gian tuyệt vời nhất trong năm, và một thời gian tuyệt vời để tham quan thành phố New York. Hiện di chuyển tốt nhất của bạn trên Trung tâm Rockefeller sân trượt băng bởi ánh đèn lấp lánh của cây Trung tâm Rockefeller Giáng sinh ngoạn mục. Mua sắm, chương trình và đón năm mới tại Quảng trường Thời đại là một trong những điều thú vị để làm trong thành phố trong mùa lễ hội. Trung tâm Rockefeller Christmas Tree tại 50th Street và đại lộ số 5 là một truyền thống yêu New York và phải xem Manhattan thu hút kỳ nghỉ. Tọa lạc tại Rockefeller Plaza (mà kéo dài từ 48 và 50 đường phố giữa 5 và 6 Avenues) các chi nhánh của các cây cao chót vót được vòng trong hàng ngàn ánh đèn lấp lánh thân thiện môi trường. Lễ Cây chiếu sáng hàng năm thường diễn ra vào cuối tháng hoặc đầu tháng Mười Hai. Sự kiện ngôi sao nổi tiếng trên truyền hình có màn trình diễn trượt băng trên sân băng và thu hút hàng ngàn khán giả. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ice Rink ở Rockefeller Center sẽ mở ra vào giữa tháng Mười, nhưng đó là một kinh nghiệm đặc biệt là mùa đông tuyệt vời cho du khách đến thăm New York trong tháng Mười Hai. Đó là vì trong Tháng Mười Hai, du khách và người dân New York cũng như có thể trượt và xoay tròn xung quanh đá cao chót vót dưới vẻ đẹp lấp lánh của cây Trung tâm Rockefeller, giống như một cảnh trong một bộ phim. Thuê giày trượt hoặc tự mang theo của bạn, và sẵn sàng chờ đợi trong thời gian cao điểm là chỉ có 150 trượt ván được phép vào sân cùng một lúc. Trượt ván có thể dừng lại một vết cắn ở Rock Café Trung tâm, nằm ngay bởi băng. Các sân nổi tiếng thế giới có thể truy cập từ 5th Avenue giữa 49 và 50 đường phố. Cần phải kick tinh thần Giáng sinh của bạn vào bánh cao? Kiểm tra một hiệu suất của chương trình này Giáng sinh nổi tiếng để giúp bạn có ngay vào tinh thần của ngày lễ. Radio City Music Hall, nằm trên 6th Avenue tại 50th Street, tổ chức Giáng sinh Spectacular hàng năm có tính năng vũ đạo rực rỡ và đá cao nổi tiếng thế giới của thành phố Rockettes Radio. Từ hội thảo của ông già Noel đến với cuộc sống để phổ biến cuộc diễu hành của người lính bằng gỗ, truyền thống yêu này sẽ làm hài lòng cả gia đình. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Kế hoạch chi tiêu đón năm mới ở thành phố New York? Hãy xem xét hướng tới Times Square để xem các biểu tượng năm mới Eve bóng thả vào lúc 11:59 giờ chiều. Biểu tượng của thành phố New York thu hút một đám đông lên đến một triệu đến Times Square mỗi năm, và lễ kỷ niệm sôi động bao gồm khuyến thú vị như túi confetti, pom-poms và bóng bay. Revellers sẽ được thưởng thức một màn pháo lễ hội và biểu diễn thú vị của các nghệ sĩ hàng đầu. The Times Square năm mới mới Eve bóng được bao phủ trong hàng ngàn tinh Waterford, tạo ra một kính vạn hoa tuyệt đẹp của màu sắc và hình như nó làm cho gốc từ cá rô của nó trên một cột cờ ở trên cùng của một Times Square. Thành phố New York là một địa điểm mua sắm tuyệt vời bất kỳ thời gian của năm, nhưng tiền thưởng của quý khách đến thăm vào tháng Mười Hai là nhận được để mua sắm kỳ nghỉ của bạn trong khi dùng trong các cửa sổ cửa hàng kỳ nghỉ tuyệt vời tại các cửa hàng như Macy, Sak Fifth Avenue và Bloomingdale. Một vài lời khuyên - hãy nhớ rằng tháng mười hai là mùa cao điểm du lịch ở thành phố New York, để sắp xếp kế hoạch du lịch cũng trước, và nhớ để bó như thời tiết thường khá lạnh. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này