1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giày chống trơn trượt giúp cho người sử dụng yên tâm trên từng bước đi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 7 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày chống trơn trượt giúp cho người sử dụng yên tâm trên từng bước đi
  Tai nạn thường thấy nhất là việc trơn trượt bị ngã xảy ra thường xuyên không chỉ tại các nơi làm việc mà ngay cả những sinh hoạt hàng ngày việc trơn trượt bị ngã cũng thường xuyên xảy ra. Không thể lường trước được những nguy hiểm sẽ xảy ra đặc biệt là dưới sàn hay bất kỳ loại chất liệu nào mà chân ta tiếp xúc.
  Có khi không phải là vì chất liệu đó trơn trượt mà là vì những thứ vô tình dính trên nó lại gây trơn trượt. Vì thế giày chống trơn trượt được sử dụng trong nơi làm việc cũng như các sinh hoạt hàng ngày. Giày chống trơn trượt cũng chính là một trong các loại giày bảo hộ vậy nên giày chống trơn trượt được đặc biệt sử dụng rất nhiều trong lao động. Không nhà quản lý nào lại muốn trong lúc làm việc nhân viên của mình lại bị thương do trượt ngã vừa ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động lại ảnh hưởng tới công việc của họ. Giày bảo hộ lao động Sami do PNAsafety trực tiếp sản xuất, đế được làm từ cao su nitrile, có khả năng chống trơn trượt và độ mài mòn thấp. Ngoài ra giày bảo hộ lao động Sami, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Mũi và đế lót thép, chất liệu da trâu/da bò. Được chứng nhận kiểm định Quatest 3, đạt tiêu chuẩn tương đương tiêu chuẩn EN 20345.
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety) – nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  Công ty TNHH PhúcNam Anh
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này