1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giầy chạy bộ Nike HypervenomX Finale đen cam NT116

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyendangvan, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyendangvan
  Offline

  nguyendangvan

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là những dòng sản phẩm mới trong các 5 gần đây tại thị trường Việt Nam, cùng với sự phát triển phong trào chơi bóng sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam.
  Nắm bắt được xu hướng thị trường của người tiêu sử dụng Việt Nam, rất nhiều thương hiệu giày trên thế giới liên tục cho ra các dòng giày mới, sắc sảo trong thiết kế, đa dạng đa dạng chủng dòng và có giá cả cạnh tranh yêu thích nhằm phục vụ biếu nhu cầu giày to của thị trường.
  [​IMG]
  Điều khác biệt giữa giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với các giày đá bóng khác chính là ở cấu trúc đế giày. Sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo HypervenomX Finale đen cam NT116 là sản phẩm hàng hiệu được nhiều tín đồ bóng đá say mê.
  Đế giày hoàn toàn làm cho từ 100% cao su chính hang phía dưới là những đinh dăm nhỏ giúp bám sân tốt ngay cả lúc trời mưa nhỏ, hơn hơn thế nữa phần đế giày có thêm phần nệm lót mềm mại, giúp biếu người chơi di chuyển không bị đau chân. Có sức sát thương khá đủ để đối thủ nên đề phòng.
  Màu sắc lạ mắt cá tính kết hợp hoàn hảo giữa đen cá tính và cam rực rỡ tạo nên 1 sản phẩm cực thu hút và vượt trội cá tính cũng như tính thẩm mỹ của người sử dụng. Đây là loại giày được sử dụng đa dạng nhất tại Việt Nam do phong trào bóng đá sân mini luôn được mở rộng nhưng điều kiện sân bãi chưa đạt chuẩn.
  Chọn giày đá bóng là sở thích riêng của mỗi người và đa dạng sở thích khác nhau tuy nhiên mọi người cần chọn giày ưa thích với từng chiếc sân cỏ khác nhau để đảm gọi an toàn tặng chính bản thân khi say mê với trái bóng tròn.
   
>

Chia sẻ trang này