1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG SAMI

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 3 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày bảo hộ lao động SAMI được sản xuất trên dây chuyền may giày lập trình hiện đại của Mitsubishi.

  Bằng việc áp dụng quyết liệt công nghệ, cải tiến không ngừng quy trình làm việc, chi phí sản xuất của sản phẩm giày bảo hộ lao động SAMI thấp hơn rất nhiều so phương pháp thủ công truyền thống.

  [​IMG]


  Đây là điều kiện quan trọng để chúng tôi thực hiện:

  (1) Đầu tư vào chất lượng nguyên vật liệu nhằm đảm bảo giày bảo hộ lao động SAMI đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

  (2) Thực hiện việc giảm mạnh về giá thành với mong muốn giới thiệu đến người sử dụng dòng giày bảo hộ lao động thỏa mãn tiêu chí “CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ HỢP LÝ”.
  Sản phẩm Giày bảo hộ lao động SAMI được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Quatest 3 (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam), đáp ứng đầy đủ 05 (năm) tiêu chí của giày bảo hộ lao động (theo các Phiếu kết quả thí nghiệm KT3-15951HD4/1 & KT3-15951HD4/2 & KT3-15951HD4/3). Quý khách hàng có thể xem trực tiếp các chứng nhận kiểm định được đăng tại Website của Cty TNHH Phúc Nam Anh của chúng tôi (www.pna.com.vn).

  Giày bảo hộ lao động SAMI hân hạnh được phục vụ.

  (Công ty TNHH Phúc Nam Anh)
   
>

Chia sẻ trang này