1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giày bảo hộ lao động sami – giày bảo hộ chất lượng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 27 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày bảo hộ lao động sami – giày bảo hộ chất lượng
  Mỗi năm có hàng ngàn công nhân bị các chấn thương ở bàn chân do không sử dụng hoặc sử dụng không đúng giày bảo hộ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức lựa chọn giày bảo hộ.
  Ước tính khoảng 80% dân số trưởng thành từng có vấn đề liên quan đến bàn chân như bị chấn thương, đau nhức, sưng, nhiễm nấm, tê cứng… Phần lớn những vấn đề ấy xuất phát từ việc bảo vệ đôi chân không đúng cách khi làm việc.
  Bàn chân của người lao động tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm tại nơi làm việc như: Vật thể rơi hay lăn trúng chân Điện giật Vật sắc nhọn Nhiệt độ quá thấp/ quá cao Hóa chất Vi khuẩn Bề mặt trơn trượt dễ té ngã Ergonomic (do đứng quá lâu, tư thế làm việc không phù hợp…) …
  Những nguy cơ nói trên hoàn toàn có thể tránh hoặc loại bỏ được nếu người sử dụng lao động và bản thân người lao động thực hiện các bước đơn giản để bảo vệ bàn chân người lao động. Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam có rất nhiều loại giày bảo hộ của rất nhiều hãng khác nhau.
  Giày bảo hộ rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và tính năng.
  Theo tính chất bảo vệ, người ta phân loại giày bảo hộ thành một số nhóm cơ bản sau đây:
  Chống lực va đập lên ngón chân
  Chống đâm xuyên Chống tĩnh điện
  Chống nóng hoặc chống lạnh
  Độ bền với nước
  Độ bền nhiên liệu dầu
  Khả năng kháng hóa chất Chống trượt
  Giày bảo hộ lao động Sami được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chí chất lượng tương đương với tiêu chuẩn EN 20345.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh – Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này