1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giày bảo hộ lao động Sami - Cam kết của Phúc Nam Anh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 12 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Cty TNHH Phúc Nam Anh (đơn vị sản xuất các sản phẩm giày bảo hộ lao động SAMI) đã đề nghị Trung tâm Quatest 3 tiến hành phân tích thử nghiệm, đánh giá kết quả đối với 05 (năm) chỉ tiêu, cụ thể như sau:
  - Tính bảo hộ của phần mũi (bu) giày lót thép (theo TCVN 7651 : 2007)
  - Lượng mài mòn của đế giày (theo TCVN 1594 : 1987)
  - Độ bền kéo đứt đối với giày bảo hộ lao động SAMI (TCVN 4509 : 2006)
  - Khả năng chịu nhiệt, đây là chỉ tiêu Trung tâm Quatest 3 thực hiện theo yêu cầu của nhà sản xuất
  - Độ trương nở theo thể tích khi ngâm trong dầu (hay còn gọi là độ chịu dầu)
  Với một tải nén/tác dụng lên đến 10 kN (tương ứng một tải trọng 1 tấn tác động lên phần bu giày), khe hở giữa bu giày và đế giày vẫn đảm bảo khoảng cách từ 14~15mm. Đây là một thông số đáp ứng yêu cầu an toàn của giày bảo hộ lao động.
  [​IMG]
  Đế giày bảo hộ lao động SAMI được làm từ chất liệu cao su Nitrile, nên đế giày đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bảo hộ về độ bền kéo đứt (lên đến 15MPa); lượng mài mòn đế giày ở chỉ số rất thấp (0.17cm3/1.61km); độ trương nở chỉ ở mức 0.62% (chỉ số rất thấp) trong điều kiện ngâm trong dầu DO 25 độ C kéo dài suốt 24h.
  Đặc biệt, giày bảo hộ lao động SAMI hoàn toàn không bị hư hỏng khi chịu nhiệt độ 130 oC trong suốt 3 phút (đây là chỉ tiêu nhà sản xuất đề xuất thêm đối với Quatest 3).
  Trong tất cả các Hợp đồng/Đơn hàng cung cấp của nhà sản xuất đối với các tổ chức/cá nhân, chúng tôi đều thực hiện việc cam kết, chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu trong trường hợp có bất kỳ sản phẩm giày bảo hộ lao động SAMI nào không đáp ứng các thông số kiểm định chất lượng của Quatest 3 (KT3-15951HD4/1 & KT3-15951HD4/2 & KT3-15951HD4/3), nhà sản xuất sẽ thực hiện việc đền bù và chấp hành các hình thức xử phạt theo quy định của phát luật

  Với thực tế giày bảo hộ lao động SAMI được sản xuất trên dây chuyền máy may giày lập trình, tất cả các thông số kỹ thuật/chất lượng đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Và đó là yếu tố có ý nghĩa quan trọng để nhà sản xuất đưa ra cam kết trên nhằm đem lại sự an tâm về chất lượng của khách hàng/người sử dụng.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh – Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
   
>

Chia sẻ trang này