1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giày bảo hộ lao động chống trơn trượt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 30 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày chống trơn trượt giúp cho người sử dụng yên tâm trên từng bước đi
  [​IMG]

  Tai nạn thường thấy nhất là việc trơn trượt bị ngã xảy ra thường xuyên không chỉ tại các nơi làm việc mà ngay cả những sinh hoạt hàng ngày việc trơn trượt bị ngã cũng thường xuyên xảy ra.
  Không thể lường trước được những nguy hiểm sẽ xảy ra đặc biệt là dưới sàn hay bất kỳ loại chất liệu nào mà chân ta tiếp xúc. Có khi không phải là vì chất liệu đó trơn trượt mà là vì những thứ vô tình dính trên nó lại gây trơn trượt.
  Vì thế giày chống trơn trượt được sử dụng trong nơi làm việc cũng như các sinh hoạt hàng ngày.
  Giày chống trơn trượt cũng chính là một trong các loại giày bảo hộ lao động vậy nên giày chống trơn trượt được đặc biệt sử dụng rất nhiều trong lao động.
  Không một cơ quan, doanh nghiệp nào nào lại muốn trong lúc làm việc nhân viên của mình lại bị thương do trượt ngã vừa ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động lại ảnh hưởng tới công việc của họ. Ngoài ra, giày chống trơn trượt cũng có nhiều mặt hàng, thiết kế hợp thời trang gọn nhẹ thuận lợi cho người dùng sử dụng
  Tuy nhiên giày bảo hộ lao động Sami - sản phẩm của công ty TNHH Phúc Nam Anh đáp ứng chất lượng và chống trơn trượt hiệu quả.
  Được sản xuất trên dây chuyền may lập trình hiện đại
  Nguyên liệu đảm bảo chất lượng: đế làm bằng cao su nitrile, da trâu / da bò, chỉ may ngoại nhập,...
  Sản phẩm Giày bảo hộ lao động SAMI được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Quatest 3 (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam), đáp ứng đầy đủ 05 (năm) tiêu chí của giày bảo hộ lao động (theo các Phiếu kết quả thí nghiệm KT3-15951HD4/1 & KT3-15951HD4/2 & KT3-15951HD4/3
   
>

Chia sẻ trang này