1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giày bảo hộ lao động chống đinh - giày bảo hộ Sami

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 2 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Chống đinh là chức năng cơ bản bảo vệ bàn chân lao động. Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, Công ty TNHH Phúc Nam Anh đã cho ra đời dòng giày bảo hộ lao động Sami: chống đinh, chống trơn trượt, ....chất lượng cao

  Chống đinh là chức năng cơ bản nhất mà giày bảo hộ lao động nào cũng cần có. Thông thường người có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động đều làm việc ở môi trường nguy hiểm, nhiều bất trắc. Đôi chân là nơi chống đỡ trọng lượng cơ thể, Và phải chịu lực gấp nhiều lần trọng lượng khi bạn chạy hoặc nhảy. Trong khi ấy, chân bạn chỉ được bảo vệ với làn da mỏng manh. Gia cố sức phòng vệ của đôi chân bằng những giày bảo hộ lao động có đế dày và mũi kim loại là vô cùng cần thiết.

  Dùng giày bảo hộ lao động chống đinh để bảo vệ sinh mạng và tài sản

  Có nhiều người rất ỷ y, tin rằng dinh rỉ rét chút có sao đâu. Hoặc đi làm, con đường này quen thuộc quá sao có gì xảy xa được. Giày bảo hộ lao động thì giá thành cao, trong khi mấy khi mà mình đạp đinh, giày bình thường đế dày một chút cũng được rồi. Đúng là những chuyện như vậy rất hiếm. Nhưng nếu bạn chỉ bị 1 lần thôi, bạn chỉ biết hối hận. Lúc đó mọi chuyện đã quá muộn. Vậy sao bạn lại không chuẩn bị đối mặt từ sớm.
  [​IMG]

  Đối diện với bệnh tật. Các loại đinh sắt có thể đâm xuyên qua giày vào chân bạn đều tạo nên những lỗ hổng khá lớn. Trong điều kiện môi trường không được lý tưởng như ở Việt Nam, mưa nhiều, khiến các loại đinh ngoài trời nhanh chóng rỉ sét và tích tụ lượng lớn vi khuẩn. Thông qua bề mặt bị tổn thương nhiều, mầm bệnh, virus gây hại được dịp tràn vào cơ thể bạn. Tạo nên những vết phù nề. Bạn chịu đau đớn, không dám đi chích người do lười, do tiết kiệm, khinh nhờn thì 1 năm sau, bệnh vẫn có thể lấy đi sinh mạng của bạn. Lúc ấy bạn vừa đau đớn, người thân phải chia ly, tiền của ra đi gấp trăm lần.

  Có vết thương mưng mủ gây cản trở công việc. Với những vết thương lớn ở ngay vùng chịu trọng lực chính của cơ thể làm cho bạn di chuyển khó khăn, gây trở ngại rất nhiều trong công việc. Lắm khi không đúng lúc có thể khiến bạn bị lỡ mất cơ hội trong sự nghiệp nữa. Ngoài ra, trong thời gian chân đau, bạn không thể đi bình thường ít nhất 1 tuần, để thích nghi với việc chân đau, dáng đi của bạn sẽ có thay đổi, hơi khập khiễng. Khi nỗi ám ảnh đó tồn tại lâu, lúc này, dáng đi của bạn sẽ thành tật. Chỉ cần 1 đôi giày bảo hộ lao động chống đinh bạn có thể phòng chống được tất thảy.

  Đã có rất nhiều trường hợp đạp kim tiêm vào buổi sáng hay buổi tối. Đối với công nhân và bảo vệ, là những người hay làm việc ngoài trời, ở môi trường phức tạp thì rất cần được trang bị một đôi giày bảo hộ lao động co chức năng chống đinh tốt. Kim tiêm vẫn thường được thấy trong các góc vắng và không ai biết được chúng chứa đựng nguy cơ gì. Hãy là người bảo vệ mình trước tiên thì bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc bảo vệ và xây dựng cuộc sống.
  Một đôi giày chống đinh Sami có giá thành không cao chất lượng bền bỉ. Là chức năng tối cơ bản nên hầu hết các loại giày trên thị trường, ngay cả loại giày bảo hộ lao động cho nữ đều được trang bị tính năng này.
  Nếu bạn có thắc mắc hãy gọi 0986 37 00 22 - 0944 37 00 22 để có những kinh nghiệm chọn hàng và mua được giày chất lượng

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Email: sales@pna.com.vn
  Website: www.pna.com.vn
   
>

Chia sẻ trang này