1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giày bảo hộ được làm từ loại da gì

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày bảo hộ được làm từ loại da gì?

  Giày bảo hộ là vật dụng cần thiết để trang bị cho người lao động khi tham gia làm việc. Vật liệu chính để làm ra chiếc giày bảo hộ chủ yếu từ chất liệu vải da, bạn có bao giờ thắc mắc rằng, giày bảo hộ được làm từ loại da gì hay không? Thị trường giày bảo hộ rất đa dạng và phong phú, có rất nhiều loại giày bảo hộ khác nhau, nên cũng được làm từ nhiều loại da khác nhau. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

  Hiện nay, trên thị trường có các loại da sau, đã được nhiều hãng sản xuất lựa chọn để làm giày bảo hộ:

  Da full – grain

  Đây là loại da tự nhiên của con vật, chưa được mài hay đánh bóng, loại bỏ những gì không hoàn hảo, đây không phải là loại da mịn, nhưng có độ bền cao nhất và có khả năng chống ẩm rất cao. Khi sử dụng da full – grain để làm giày bảo hộ thì cần phải tạo thành một lớp phủ bóng mới, nhìn giày sẽ bóng và đẹp mắt hơn. Hầu hết những đôi giày da bảo hộ chất lượng đều được làm từ loại da full – grain, một trong những hãng giày nổi tiếng sử dụng chủ yếu loại da này để làm giày bảo hộ đó là giày bảo hộ jogger thương hiệu của Bỉ.

  Da top – grain:

  Đây là loại da chất lượng tốt thứ hai da full – grain, loại da này cũng được sử dụng rộng rãi, rất nhiều hãng giày đã lựa chọn để sản xuất, đặc biệt sản xuất các loại giày bảo hộ chất lượng. Khác hoàn toàn với loại da full – grain thì loại da top – grain đã được xử lý trước khi đưa vào để sản xuất giày, vì thế nên những loại giày bảo hộ được làm bằng da top – grain thường rất mịn và mỏng, nhưng cũng đảm bảo chất lượng tốt.

  Da điều chỉnh

  Đây không phải là loại da tự nhiên mà đã được sử dụng hạt nhân tạo để phủ lên bề mặt da nhằm mục đích để chà bóng cho da mịn hơn, che những phần khuyết điểm còn thô ráp trên da. Khi sử dụng da điều chỉnh để làm giày bảo hộ thường được nhuộm màu để che đi những chỗ chà nhám rồi phun lên một lớp phủ bên ngoài để không lộ phần da thô ráp. Loại giày bảo hộ được làm từ da điều chỉnh chất liệu sẽ kém hơn so với da full – grain và da top – grain, vì thế giá thành của loại giày bảo hộ này thường rẻ hơn, thuộc top giày bảo hộ với chất lượng trung bình.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những cơ sở sản xuất giày bảo hộ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng sản xuất giày bảo hộ chất lượng được làm từ loại da thật, do vậy người sử dụng cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín để lựa chọn sản phẩm.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất ủng/ giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - (0511) 3 675 665
   
>

Chia sẻ trang này