1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giặt ruột gối bị ố vàng như thế nào

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 28 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Giặt ruột gối bị ố vàng như thế nào cho bảo đảm, đó là câu hỏi khiến nhiều chi em đau đầu, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàn kiếm có vài phân tích như sau:

  [​IMG]

  Nguyên nhân:

  - Ruột gối bị ố vàng thường là do mồ hôi của bạn tiết ra thấm vào, lâu ngày chúng sẽ khô lại tạo ra các vệt ố vàng. Mồ hôi đó có thể là lúc chúng ta vận động người ra mồ hôi, chưa vệ sinh sạch đã nằm nghỉ lên gối hay ban đêm khi ngủ thì cơ thể vẫn tiết ra mồ hôi để điều chỉnh thân nhiệt.

  - Bạn không nên vội vàng vứt bỏ thay thế những cái ruột gối bị ố vàng, vì vẫn có cách xử lý giúp nó trắng sạch lại, giúp tiết kiệm tiền bạc cho chị em.

  Khắc phục:

  - Chuẩn bị:
  Nước nóng, 1 cốc bột giặt, 1 cốc thước tẩy, 1 cốc nước rửa bát, ½ cốc bột hàn the.
  - Thực hiện:

  + Tháo vỏ gối và lớp bọc bên ngoài ruột gối nếu có.
  + Xả nước vào máy giặt, pha thêm nước nóng với tỉ lệ 1-1.
  + Cho tất cả các chất tẩy rửa vào trong thùng máy giặt và cho máy quay vài vòng để hoà tan chúng.
  + Cho ruột gối vào và khởi động máy chạy, canh để trở mặt gối khi máy xả nước lần 2, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.
  + Sau khi giặt xong, mang ruột gối phơi ngoài ánh nắng mặt trời hoặc dùng máy sấy sấy khô chúng là chúng ta lại có những cái ruột gối trắng sạch tinh tươm.
   
>

Chia sẻ trang này