1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giật Mình Bảo Thy Phẫu Thuật Cằm

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Nguồn :http://koreaplastic.vn/bao-thy-phau-thuat-cam.html  Hỏi: Chào bác sĩ, cằm em hơi ngắn em muốn đi phẫu thuật độn cằm để khuôn mặt được cân xứng. Tuy nhiên, em thấy nhiều trường hợp độn cằm không được tự nhiên và đẹp cho lắm, em thấy ca sĩ Bảo Thy phẫu thuật cằm trông rất tự nhiên, em muốn sau phẫu thuật mình cũng có một chiếc cằm tự nhiên như vậy. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật cằm ở đâu đẹp và tự nhiên? Xin cảm ơn bác sĩ ( Hồng Nhi – Bến Tre).

  Trả lời:


  Chào Hồng Nhi!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật cằm ở đâu đẹp và tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Độn cằm I Line là giải pháp kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng, đồng thời đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng gọi là I-line. Giải pháp độn cằm trở thành xu hướng mà nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên thanh tú.


  [​IMG]  Độn cằm là cách đặt vào đó 1 vật liệu gọi là .....


  ....XEM CHI TIẾT:[​IMG]

  Bảo Thy phẫu thuật cằm
   
>

Chia sẻ trang này