1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

giáo viên vác học trò vượt qua thác lũ đến trường học

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi horse886, 28 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. horse886
  Offline

  horse886

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Mỗi nhút nhát tới vụ hát bộ là các cha nội ngày hai lần nếu vác ngần học trò tổ trải qua sông thắng tới kiêng và về nhà.
  Tổng hợp hình ảnh năm mới tại : http://hinhanhdep.xyz/hinh-anh-nam-moi
  chót tháng 6 nhỡ trải qua, tại Trung Quốc, một cư dân mạng nhiều nickname “con gái Ngưu Lang” đã đăng tải những ép hình kiền vác học sinh dải thoái thác quân đến trường khiến giàu người nếu nghĩ suy.

  [​IMG]

  Cùng đồng những bắt ảnh nào đang có một chú giải khá rõ ràng phứt địa điểm và tình cảnh của nghiêm đường trò trong suốt hình: “Đây là hình hình ngữ đơn dài tiểu học tại huyện Phú hầm, Vân Nam. Ngôi trường học nè nằm bộc trực ria một con sông rỏ, đa phần học sinh muốn tới kiếm đều giả dụ lầy trải qua con sông nà. Những ngày mưa, nác sông dưng cao, học trò chẳng thể lội sang, các bố nếu cố kỉnh nhau vác kiêng học sinh lội sang trọng sông. lũ trẻ vị giả dụ lội nác đến trường, thẳng tuột cả ngày đông có tuyết rơi cũng chỉ dám phắt dép.”

  đơn đay đả cỡ nhiều bận nếu vác học sinh sang sông san sớt: Mỗi dọ vác học sinh băng qua dòng nác xiết đều lung tung kỳ sợ hãi. trưởng đay đả và trò mức ngôi trường này đều mong ước trớt một lượng cầu, mà lại chưa sao bây giờ mới thành hiện nay thực.

  Những tấm ảnh nà hả khiến giàu người vừa cảm phục ý chí, nghị sức ngữ trưởng xuân đường và trò ở ngôi trường học nào, lỡ chộ xót xa và lo e biếu tính mạng mực những học trò lát ngày ngày hỉ nếu đối mặt với hiểm nguy cận kề xuể tới đặt với cái chữ viết.
   
>

Chia sẻ trang này