1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giàn phơi thông minh kéo ngang giá rẻ với những tính năng vượt trội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Trangpham, 5 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Trangpham
  Offline

  Trangpham

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  3
  Giàn phơi thông minh Hòa Phát loại kéo ngang hay còn gọi là giàn phơi gắn tường cũng đang là một trong những sản phẩm hot và đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Ngoài ra các cửa hàng trưng bày sản phẩm quần áo cũng sử dụng sản phẩm này.
  Được ứng dụng chủ yếu cho các gia đình thiếu thốn về diện tích, sản phẩm giàn phơi gắn tường đã phát huy ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Khác với giàn phơi thông minh gắn trần với tay quay hay loại giàn phơi cao cấp điều khiển từ xa, loại gắn tường có thể chịu được trọng tải nhiều hơn gấp bội, không phải mang nhiều móc áo để treo...
  Cấu tạo của giàn phơi thông minh kéo ngang (gắn tường)
  Là sản phẩm được làm từ inox và nguồn gốc được nhập khẩu 100%
  Treo được nhiều quần áo hơn với 3 thanh phơi inox, có thể chịu được trọng tải lên đến 60kg.
  Kéo ra khi sử dụng và có thể thu gọn nếu không sử dụng.
  >>> Tham khảo: Giá giàn phơi thông minh
  [​IMG]
  Nếu nhà bạn có nhiều quần áo để phơi cũng như diện tích lại nhỏ hẹp thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm hữu ích nhất từ trước đến giờ đối với gia đình bạn. Và nó sẽ trở thành sản phẩm giúp chị em phụ nữ trong việc giặt giũ và phơi phóng... Và điều quan trọng hơn hết là khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ luôn có quần áo thơm mát để mặc, không phải lo lắng về chuyện quần áo trong điều kiện không gian chặt hẹp.
  Những lưu ý nhỏ khi sử dụng giàn phơi gắn tường
  Do đặc thù thiết kế ban đầu sử dụng giàn khi đã được gắn lên tường, điều đó đồng nghĩa với việc khi phơi bạn sẽ phải phơi đồ nặng vào gần tường và đồ nhẹ ra ngoài. Điều đó sẽ đảm bảo giàn phơi không bị bật ra khỏi tường. Đây cũng chính là nhược điểm của loại giàn phơi này, nó hơi ngược một chút đó là đúng ra phải phơi đồ nặng (Lâu khô) ra ngoài để nhanh khô. Nhưng dù sao đây cũng là một sản phẩm tương đối hoàn hảo với các gia đình.
  Tag: Sửa giàn phơi đồ thông minh
   
>

Chia sẻ trang này