1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giàn phơi giải pháp khéo léo cho vấn đề làm khô quần áo .

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 7 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  giàn phơi thông minh- Nhiều người tiêu dùng có vẻ lưu tâm mặc dù chỉ xuất hiện 1-2 năm, tại sao mặt hàng giàn phơi thông minh được chọn đến thế?Và những lợi ích nó mang lại hiểu như thế nào về tác động của việc đặt giàn phơi... giàn phơi thông minh trong bài viết này để các thông tin cơ bản nhất mà bạn có đầy đủ.
  [​IMG]

  Bây giờ các căn hộ phát triển nhiều như nấm sau mưa, căn hộ chung cư đã có rất nhiều dịch vụ tiện ích , được đưa đến tận nơi. Nhưng chỗ phơi quần áo một điều cơ bản mà ít người ghi nhớ đến, mĩ quan đô thị mất đi vì nhà nào cũng phơi đồ ra ban công. còn bị hôi, mùi rất khó chịu hơn nữa vào những ngày mưa gió quần áo không khô được lại.
  Thoải mái hơn với những công nghệ được mang đến, sự phát triển các phương pháp để làm khô quần áo cũng được khai sinh ra , ví dụ : giá sơn hoặc tĩnh điện bọc thép không gỉ ; ; bắt vào tường bằng dây phơi inox và sào phơi . Vấn đề chỗ phơi quần áo mặc dù các mặt hàng giá phơi, dây phơi cũng giải quyết được phần nào. tuy vậy vẫn còn hai nhược điểm như:
  - Phải mất thời gian và giá cả dây cần ít nhất 1,5 - 1,5 2m2 sàn và chiều cao. Tòa nhà chung cư ban công có thể chiếm dụng số lượng vật liệu không gian ;
  - Không an tâm: Mặc dù chân rộng khoảng 1m , giàn phơi của bạn có thể đổ hoặc quần áo bay ra khi có tiếp xúc nhiều hơn với gió; Nhưng còn dây phơi quần áo : dễ dàng rơi ra nếu buộc phải bắt đầu vít vào tường.
  - Không có nghệ thuật
  Vấn đề nan giải giàn phơi thông minh ra để giải quyết những vấn đề trên. Hướng dẫn sử dụng hệ thống tiếp xúc giàn phơi thông minh, trở nên thoải mái hơn trong phơi quần áo . Giải quyết với sản phẩm tiếp xúc với vì kèo 2 vấn đề : phơi quần áo và chổ phơi quần áo - gian phoi thong minh

  Nguồn: http://danphoido.com/gian-phoi-giai-phap-kheo-leo-cho-van-de-lam-kho-quan-ao-
   
>

Chia sẻ trang này