1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Giàn phơi giá rẻ cho chung cư

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phamvantrungtin9, 10 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phamvantrungtin9
  Offline

  phamvantrungtin9

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Gia đình bạn hiện đang sống trong chung cư mọi sinh hoạt trong gia đình đều rất tốt nhưng chỉ một vấn đề đó là gia đình bạn có thêm thành viên mới vì thế một ngày sẽ thải ra bao nhiêu áo quần. Mà ban công nhà bạn lai nhỏ. Bạn sẽ phải làm thế nào để áo xống nhanh khô mà ban công nhà bạn vẫn thông thoáng?

  Rất đơn giản bạn chỉ cần lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi, bộ giàn phơi trông thì đơn giản gồm có hai thanh phơi bằng nhôm hoặc inox, bộ tời và tay quay. Nếu bạn chưa hiểu những lợi ích của nó trong việc áp dụng phơi áo xống thế nào thì bạn có thể đến trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn hoặc bạn có thể can dự trực tiếp qua số điện thoại (04) 62.592.763 để được tham mưu.

  [​IMG]

  Khi dùng mới biết được các lợi ích của giàn phơi, nếu ban công nhà bạn diện tích không được lớn nhưng khi lắp thêm bộ giàn phơi này thì bạn sẽ lại thấy ban công đương đại, thông thoáng không phải như trước đây khi muốn ra hóng gió lại vướng phải quần áo bao lăm thứ linh tinh. Một điều nữa sẽ làm cho bạn rất hài lòng là kể cả chăn ga gối nệm những thứ mà bạn nghĩ chỉ mang ra tiệm giặt là mới giải quyết được mà nhờ giàn phơi sáng dạ bạn có thể phơi được cả được chăn ga gối thành ra bạn lại có thể tiện tặn được khoản tổn phí cho giặt khô là hơi.

  Tai nghe không bằng mắt thấy gia đình nào đang sống ở các khu chung cư thì hãy lắp cho gia đình mình một bộ giàn phơi, khi đó bạn mới thấy hết các ích của thiết bị thông minh đương đại này mang lại
   
>

Chia sẻ trang này