1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giàn phơi đồ thông minh có sức ảnh hưởng lớn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi svsg2014, 21 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  iều kiện sống hiện nay của nhiều người không mấy rộng rãi, đặc biệt là những ai sống trong các thành phố lớn và các vùng ven biển, nơi đất chật người đông. Ưu điểm bậc nhất của giàn phơi đồ thông minh là tiết kiệm không gian, điều mà mọi gia đình trong cuộc sống càng ngày càng đông đúc, nhà cửa càng thu hẹp lại đang rất cần. Một số dòng giàn phơi quần áo thông minh thế hệ mới có những cải tiến đáng kể nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian khi phơi đồ như đèn chiếu tia hồng ngoại hay quạt tự động trên các thanh phơi.


  [​IMG]


  Không gian sinh sống chật hẹp khiến nhiều người băn khoăn về việc bố trí sao cho phù hợp với hoạt động của gia đình vừa đáp ứng được tiện nghi vừa đáp ứng được sự thoải mái sinh sống. Đặc biệt là những người sống ờ những khu dân cư đông đúc như thành phố hay các khu công nghiệp thì không gian sinh sống lại càng bị hạn chế. Trên tiêu chí đó, những giàn phơi quần áo có thiết kế tiết kiệm không gian, chức năng sử dụng tốt và mang tình thẩm mỹ cao đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mà một đơn cử dễ thấy là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đạt chuẩn chất lượng cao.


  Không ai không đồng ý rằng tiết kiệm không gian sống trong thời đại hiện nay đang trở thành nhu cầu cấp thiết. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đồng ý rằng giàn phơi quần áo thông minh là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này. Giàn phơi quần áo thông minh đã không còn trở nên quá xa lạ đối với nhiều người Việt Nam như lúc sản phẩm này mới xuất hiện. Vị trí đặt giàn phơi quần áo thông minh cũng mang tính linh động cao nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng giàn phơi quần áo tức bạn đã có thể lựa chọn trong nhà mình vị trí thoáng mát, nhiều nắng nhiều gió cho việc phơi móc quần áo. Quần áo cũng bớt nhăn nhúm, xuất hiện mốc hay có mùi hôi nếu được treo trên giàn phơi quần áo thông minh.
  Độ phổ biến của giàn phơi quần áo thông minh ngày càng tăng. Bằng chứng là đã xuất hiện một chuỗi cửa hàng chuyên bán và tư vấn về sản phẩm đang tạo nên sức hút trên thị trường do nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng nhanh chóng.
  Nguồn : http://danphoido.com/gian-phoi-do-th...-anh-huong-lon
   
>

Chia sẻ trang này