1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giảm trọng lượng cơ thể bằng cách đơn giản và sáng tạo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 21 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Giảm cân nhanh chóng thành công bạn cần lựa chọn đúng phương pháp và kiên trì áp dụng sau một thời gian mới thực sự có hiệu quả. Tính kiên trì và sự nhẫn nại cao luôn là chì khóa vàng giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

  Tham khảo cách giảm béo bụng trên không cần nhịn ăn

  Người thừa cân luôn mong muốn có một thân hình đạt chuẩn nhưng khi nghe nói đến hai chữ "giảm cân" thì lại vô cùng..sợ hãi! Lí do vô cùng đơn giản: quá trình giảm cân thường được "khắc họa" vô cùng "khắc nghiệt", gian nan, đòi hỏi tính kiên trì và sự nhẫn nại cao, thậm chí từ bỏ những thói quen, những sở thích của bản thân. Không ít người dù đã cố gắng theo đuổi quá trình giảm cân nhưng cuối cùng vẫn phải "đầu hàng" vì không chịu đựng được tính chất "gian khổ" của nó. Chính vì vậy, nắm bắt những bí quyết giảm béo đơn giản và sáng tạo là điều cực kì cần thiết cho bạn. Chỉ cần bạn luôn ghi nhớ và khéo léo vận dụng, việc giảm cân sẽ trở nên cực kì dễ dàng!

  Ăn với đũa

  Ăn với đũa không chỉ là đặc trưng văn hóa của người Việt mà nó còn buộc bạn phải ăn chậm hơn. Đồng thời, bạn có cơ hội để thưởng thức và nếm từng miếng. Ăn chậm hơn cũng giúp bộ não của bạn có cơ hội để bắt kịp với dạ dày.

  Đến gặp bác sĩ

  Đây là một cách "tuy mới mà cũ" nhưng cực kì cần thiết vì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là rất quan trọng. Nếu bạn nghiêm túc về việc giảm cân, hãy sử dụng bảo hiểm y tế kiểm tra để đảm bảo rằng không hề có bất kỳ vấn đề nào có thể gây cản trở bạn giảm cân. Khi giảm cân, bạn phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe và có hỗ trợ của bác sĩ để cuộc hành trình giảm cân diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.


  Hãy nô đùa như một đứa trẻ

  Thay vì sử dụng các phương tiện, bạn hãy chủ động buộc cơ thể vận động một cách thoải mái nhất như đi bộ đến cửa hàng tạp hóa, đi dạo công viên, chọn thang bộ thậm chí là nô đùa như một đứa trẻ. Hãy thả lỏng mọi giác quan, kết nối với thời thơ ấu để thấy toàn bộ cơ thể trở nên nhẹ nhàng, linh hoạt và năng động.

  Trả lời giảm béo bụng bằng cách nào hiệu quả

  Bên cạnh đó, thường xuyên di chuyển và nô đùa sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái, giảm stress, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân.
   
 2. dulichnhatban899
  Offline

  dulichnhatban899

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Bài viết rất hay, cảm ơn bạn đã share :D
   
>

Chia sẻ trang này