1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giảm nhiều kg nhanh an toàn trong vòng 3 tháng nhờ một thay đổi nhỏ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gcat1, 20 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. gcat1
  Offline

  gcat1

  Bài viết:
  222
  Được thích:
  0
  Khi quyết định viết một cuốn sách nấu ăn và lối sống lành mạnh, tháng 6-2013, Ali Maffucci đã thôi việc ở công ty và làm việc tại nhà như một blogger toàn thời gian. Tuy nhiên, cô lại không thực hành những gì mình thuyết giảng.

  Nhiều tháng trôi qua, trọng lượng cơ thể của cô tăng lên nhanh chóng. Nhưng sau đó cô “liều lĩnh”giảm cân nhanh để chụp hình cho sách của mình. Cô quyết định áp dụng chính phương pháp trong sách của mình để giảm trọng lượng cơ thể. Cô Maffucci đã thực hiện một thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống và giúp cô giảm hơn 11kg chỉ trong 3 tháng.

  [​IMG]

  Trong bữa ăn mỗi ngày, cô ăn rau thay cho bánh mì, mì ống, gạo và khoai tây và cô cũng chia sẻ trên trang web Healthista cách cô đã giam can hieu qua, thay đổi trang phục từ cỡ 14/16 xuống 10/08 một cách nhanh chóng.
  Sau khi ăn mỳ bí xanh do mẹ cô giới thiệu, cô đã “phải lòng” phương pháp này. Không lâu sau đó, cô đã tạo trang blog Inspiralized và chia sẻ công thức nấu ăn sử dụng “rau xoắn ốc”.
  Khi ở trong căn hộ cả ngày với nhà bếp gần kề đồng nghĩa với việc cô ăn liên tục dẫn tới tăng cân. “Không phải tôi ăn thực phẩm không lành mạnh mà tôi đã ăn quá nhiều thực phẩm lành mạnh. Tôi đã ăn cả một nửa hộp bơ, hạnh nhân thay vì một chút với một lát táo hoặc cả món khai vị. Tôi đã ăn những đồ ăn vặt lành mạnh nhưng quá nhiều”, Ali Maffucci chia sẻ.

  [​IMG]

  “Tôi cảm thấy mình lười biếng, ngay cả vào ban đêm. Hôn phu của tôi sẽ tới nhà và tôi sẽ chuẩn bị bữa tối cho anh ấy. Khi mọi thứ xong xuôi, tôi thấy kiệt sức tôi sẽ chỉ nằm trên ghế và có thể muốn ăn nhiều hơn”, cô mô tả về cảm giác mệt mỏi liên tục.
  Khi cô biết mình cần chụp một bức hình phù hợp cho cuốn sách, cô biết mình phải làm điều gì đó. Cô tự nhủ với bản thân làm thế nào để cô có thể đẩy mạnh lối sống lành mạnh nếu chính cô không thực hiện. Và cô chỉ có khoảng 3 tháng để biến đổi lối sống để có hình ảnh phù hợp cho cuốn sách. Cô vạch ra kế hoạch để trọng lượng cơ thể là 66kg bằng cách tập thể dục liên tục, dùng những món cô tự nấu và loại trừ bữa ăn nhẹ.
  [​IMG]

  Cô cũng tự động viên chính mình rằng cô đang ăn uống lành mạnh vì đó là cách thú vị để không cảm thấy nhàm chán khi áp dụng thực đơn giảm cân. Với món mỳ ống từ rau xanh, cô không phải hy sinh vị giác vì sức khỏe và không cảm thấy khó khăn với chế độ ăn này.
  “Tôi luôn nói với mọi người, bạn sẽ không nhận thấy một sự thay đổi lớn trong hương vị nhưng sau đó, bạn sẽ cảm nhận được theo cách của bạn và cảm giác bạn no thế nào, và sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều”, cô cho biết.
  So sánh với nếp sống cũ, cô cảm thấy mình hạnh phúc, tập trung hơn và tràn đầy sức sống.
   
>

Chia sẻ trang này