1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Giảm mụn bằng máy trị mụn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sangdv293, 17 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv293
  Offline

  sangdv293

  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Giảm mụn bằng máy trị mụn

  Với BioBeam Facial luồng ánh sáng đỏ, hẹp và tự nhiên được sử dụng để nhanh chóng điều trị những thương tổn do mụn gây ra.

  Những kết luận sau đây được lấy từ những nghiên cứu trên:
  1. may tri mun BioBeam Facial được phát minh để điều trị hiệu quả mụn trong giai đoạn viêm nhiễm.

  2. Có thể thấy được những kết quả tích cực trong 3 - 6 tuần đầu tiên điều trị. Kết quả điều trị phụ thuộc vào việc thực hiện đúng theo những hướng dẫn sử dụng. Nếu bỏ lỡ 1 lần điều trị hãy tiếp tục trong thời điểm mà bạn có thể.

  3. Điều trị trong 6 tuần:

  - 20% bệnh nhân hoàn toàn hết.

  - 50% bệnh nhân hồi phục gần hết.

  - 20% bệnh nhân hồi phục nhưng ít.

  4. Trong trường hợp bi mụn nặng, nên sử dụng máy trị mụn BioBeam Facial kết hợp với thuốc kháng sinh.

  Với phương pháp điều trị tiên tiến ứng dụng công nghệ quang học hiện đại, máy trị mụn, nám và vết thương ngoài da Syro Tech Biobeam Facial sẽ giúp bạn được giải phóng khỏi nỗi lo về làn da bị mụn hoặc nám. Đồng thời, máy còn kích thích tăng cường trao đổi chất, làm căng và săn chắc da, hỗ trợ việc điều trị các vết thương ngoài da. Chỉ cần sử dụng 2 - 3 lần/ngày và 6 - 8 phút/lần, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả rõ rệt chỉ trong vòng 2 hoặc 3 tuần điều trị liên tục.

  Ngoài sản phẩm trị mụn trên, có một sản phẩm cũng ứng dụng ánh sáng sinh học để điều trị bệnh đó là máy trị viêm mũi dị ứng

  Dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng đỏ (ánh sáng sinh học) có bước sóng thấp và hẹp 660nm (phototherapy), máy trị viêm mũi dị ứng BioNase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4 - 5 phút và 2 - 3 lần trong ngày, điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc. Khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: Chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, chảy nước mắt, phục hồi vùng mũi bị tổn thương. Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phototherapy) không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể điều trị tại nhà.

  Nhà phân phối sản phẩm máy trị mụn - máy trị viêm mũi dị ứng - vớ giãn tĩnh mạch

  Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy


  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
   
>

Chia sẻ trang này