1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Giảm cân ngon miệng hơn với món cá sốt đậu hũ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gcat1, 11 Tháng năm 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. gcat1
    Offline

    gcat1

    Bài viết:
    222
    Được thích:
    0
    Sự kết hợp giữa cá và đậu hũ sẽ vừa mang đến cho bạn một món ăn mới lạ, vừa có thể hỗ trợ quá trình giảm béo của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Cùng chúng tôi giảm cân ngon miệng hơn với món cá sốt đậu hũ thơm ngon này nhé!

    Nguyên liệu:
    Với món cá sốt đậu hũ này thì bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau: cá tươi tùy thích, đậu hũ, muối, hành lá, gừng cắt sợi mỏng, nước tương, bột ngô, hạt nêm, đường, dầu ăn, tỏi băm, thịt nạc xay, nước dùng gà, nấm mèo.

    [​IMG]

    Giảm cân ngon miệng hơn với món cá sốt đậu hũ

    Chế biến:


      • Đầu tiên, nấm mèo bạn ngâm với nước ấm cho nở mềm, sau đó mang nấm mèo đi rửa sạch rồi thái nhỏ vừa ăn. Hành lá nhặt, rửa sạch rồi thái nhỏ.
      • Đậu hũ rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành những miếng vuông vừa ăn. Bạn đun sôi một ít nước, cho một ít muối vào nồi nước. Khi nước sôi, bạn cho phần đậu hũ này vào nồi, chần sơ khoảng 2 phút rồi vớt ra, để ráo.
      • Cá tươi sau khi mua về bạn rửa sạch,sau khô cá. Sau đó, bạn khứa lên mình cá những đường ngang dọc theo cả 2 mặt thân cá rồi mang cá đi ướp với một ít muối, gừng, hành lá khoảng 10 phút để cá ngấm gia vị.
      • Tiếp đến là bạn chế biến phần nước sốt, bạn cho vào một tô lớn ít nước tương, bột ngô, nước luộc gà rồi trộn đều.
      • Đun nóng chảo với dầu ăn, khi dầu nóng thì bạn cho tỏi băm, gừng thái sợi, hành lá vào phi thơm. Rồi bạn cho thêm phần thịt bằm vào đảo đều đến khi thịt chín tới thì cho thêm nấm mèo đã thái nhỏ vào. Nếu bạn thích ăn cay thì có thể cho thêm một ít ớt xay.
      • Bạn đun khoảng 3-5 phút thì cho thêm vào một ít nước dùng gà, một ít đường và tiếp tục đun sôi. Khi hỗn hợp sôi thì bạn cho phần cá đã ướp gia vị vào, nấu ở lửa lớn khoảng 4 phút rồi vặn nhỏ lửa.
      • Khi đun thì bạn lật miếng cá lại cho cả 2 bên thân cá được ngấm gia vị và chín mềm hơn. Tiếp đến, bạn cho phần đậu hũ vào, đun thêm khoảng 5-10 phút nữa thì bạn vớt phần cá ra để riêng trong một đĩa nhỏ, tiếp tục cho phần hỗn hợp nước sốt đã chế biến ở trên vào. Bạn tiếp tục đun đến khi phần nước sốt sánh đặc lại là được.
      • Cuối cùng, bạn tắt bếp, múc phần hỗn hợp nước sốt đậu hũ này rưới đều lên trên đĩa cá là đã có thể thưởng thức ngay.
    Xem thêm : thuốc giảm cân Everyday super
     
>

Chia sẻ trang này