1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

giải trí mọi lúc mọi nơi với game cờ úp.

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi doandung, 8 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Nhắc đến cờ úp chắc nhiều bạn còn ngỡ ngàng chưa biết cờ úp là trò chơi kiểu gì? nó như thế nào? Tôi xin nói qua một vài điều của môn cờ úp.

  [​IMG]

  Cờ úp là một thể loại biến tướng của cờ tướng. Không bị rằng buộc bởi luận cờ tướng khắt khe, cờ úp có lối chơi vô cùng phá cách. Người chơi không hề biết quân minh sẽ đi là quân nào điều đó khiến môn cờ úp lôi quốn hơn. Mỗi một lần lật quân cờ lên để đi lại là một lần hồi hộp khác nhau.

  >> tai game bigkool ve dien thoai để chơi cờ úp ngay hôm nay.

  Lợi thể của môn cờ úp chính là may mắn, nếu người chơi nào mở được nhiều quân tướng hơn thì sẽ có lợi thế khống chế thế cục bàn cờ. Nhưng như thế chưa chắc bạn đã là người chiến thắng, còn phải xét đến là cách điều binh khiển tướng của bạn. Vì cờ úp mọi quân đều có thể là quân tấn công. Người chơi nếu không lường hết được mọi thứ trên bàn cờ sẽ rất dễ dần đến bàn thua.

  Chơi cờ úp giúp bạn bỏ qua mọi luật lệ hà khắc, bạn có thể chơi theo cách mình muốn. sáng tạo cho mình một lồi chơi độc đáo mà không có sách nào có thể dạy. Mỗi một ván cờ sẽ là một điều bất ngờ kỳ thú. Đến với bigkool để chơi cờ úp ngay hôm nay.

  xem thêm:

  game bigkool cho android thỏa sức khám phá cờ úp.

  game dtdd mien phi cho môn cờ úp
   
>

Chia sẻ trang này